Banner

Cập nhật bảng giá xây dựng trọn gói mới nhất 2024

1.Dịch vụ xây dựng công trình, nhà cửa trọn gói 

Dịch vụ xây dựng trọn gói là một giải pháp toàn diện cho những người đang tìm kiếm sự thuận tiện và chất lượng cao trong việc xây dựng các công trình lớn hoặc xây dựng nhà ở. Dịch vụ này bao gồm các công đoạn sau:

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế là bước quan trọng đầu tiên trong mọi dự án xây dựng, vốn đóng vai trò là nền tảng cố định để tạo ra các công trình bền vững, chất lượng và thẩm mỹ. Quá trình này bắt đầu từ việc hiểu rõ diện tích xây dựng, nhu cầu sử dụng và mức đầu tư của từng đối tượng khách hàng. Đội ngũ kiến trúc sư sẽ tư vấn và đề xuất phương án thiết kế tối ưu nhằm đáp ứng mục tiêu và mong muốn của khách hàng. Thiết kế không chỉ đơn giản là xây dựng cấu trúc vật lý mà còn là quá trình sáng tạo, kết hợp khoa học và nghệ thuật để tạo nên không gian sống lý tưởng cho mọi công trình xây dựng

 

Thiết kế kỹ thuật

Thiết kế kỹ thuật và thi công là một phần quan trọng trong quá trình xây dựng một cấu trúc công trình hoàn hảo để đảm bảo tính an toàn, bền vững và chất lượng của công trình. Việc này đòi hỏi sự tập trung vào nhiều khía cạnh kỹ thuật và quy trình cụ thể, bao gồm: 

- Bố trí hợp lý: Thiết kế kỹ thuật cần tạo ra một sự bố trí hợp lý cho công trình xây dựng, đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện nghi. Nó bao gồm việc lên kế hoạch cho các tòa nhà, các phòng, vị trí cửa sổ, cửa ra vào, và mối liên kết giữa các không gian. 

- Cấu trúc và vật liệu: Lựa chọn cấu trúc và vật liệu là một phần quan trọng của thiết kế kỹ thuật. Cần xem xét sự cân nhắc giữa tính năng và độ bền của các vật liệu, đồng thời đảm bảo rằng chúng đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng. 

- Hệ thống vận hành: Điện, nước, hệ thống điều hòa không khí, và các hệ thống cơ điện khác cần phải được tích hợp vào thiết kế kỹ thuật một cách hợp lý. Điều này đảm bảo rằng các công trình xây dựng sẽ có điện năng và tiện nghi hiệu quả. 

Xem thêm:

Xây trọn gói Hải Phòng: Dịch vụ xây dựng chuyên nghiệp

Quy trình khảo sát và thi công nhà ở mà bạn cần biết 

Xây dựng và thi công

Khi bắt đầu quá trình xây dựng, toàn bộ công trình sẽ được thực hiện dưới sự giám sát của các chuyên gia và kỹ sư. Công nhân làm công việc xây dựng, và sự tuân thủ tiến độ là yếu tố  quan trọng để đảm bảo dự án hoàn thành đúng kế hoạch. 

Quản lý dự án 

Quản lý dự án là một phần quan trọng trong thi công các công trình xây dựng có quy mô lớn. Việc này bao gồm lập kế hoạch, theo dõi tiến độ, quản lý nguồn lực và ngân sách để đảm bảo rằng dự án được hoàn thành nhanh chóng với chi phí hợp lý. Trong dịch vụ xây dựng trọn gói,  quản lý dự án thường là những kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, luôn đảm bảo kiểm soát chặt chẽ quá trình thiết kế, xây dựng giúp tối đa hóa chi phí nhân công và vật tư xây dựng.

2. Những hạng mục cơ bản trong xây dựng trọn gói

Trong quá trình xây dựng công trình, có nhiều hạng mục cơ bản và quan trọng. Dưới đây là chi tiết về từng hạng mục trong quá trình này:

Tư vấn và khảo sát mặt bằng

Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao sẽ tư vấn, làm việc với khách hàng để có thể hiểu rõ yêu cầu và mong muốn của họ. Sau đó, khảo sát mặt bằng để xác định địa hình và các yếu tố tự nhiên khác ảnh hưởng đến thiết kế và xây dựng.

Thiết kế mặt bằng 2D và bản vẽ phối cảnh 3D

Dựa trên thông tin từ tư vấn và khảo sát, kiến trúc sư tạo ra thiết kế mặt bằng 2D và bản vẽ phối cảnh 3D để thể hiện hình dạng và cấu trúc của ngôi nhà. Điều này giúp khách hàng hình dung được kết quả cuối cùng.

Dự toán chi phí đầu tư

Dựa trên thiết kế, các chuyên gia sẽ đưa ra dự toán chi phí xây dựng, thiết kế trọn gói ban đầu. Nó cung cấp một cái nhìn chi tiết về các khoản chi phí dự kiến để xây dựng, giúp đảm bảo ngân sách cũng như tài chính đủ.

Hồ sơ thiết kế cho cấp phép xây dựng

Để có thể tiến hành xây dựng công trình, cần xin cấp phép xây dựng từ cơ quan chức năng. Dịch vụ này bao gồm việc tham vấn và cung cấp các hồ sơ thiết kế cần thiết để nộp đơn xin phép xây dựng.

Thi công phần thô và hoàn thiện

Sau khi có phép xây dựng, quá trình thi công bắt đầu. Nó gồm hai phần chính: thi công phần thô (cấu trúc và móng) và thi công hoàn thiện (nội thất và hoàn thiện bề mặt).

Nghiệm thu bản vẽ và hoàn công

Sau khi hoàn tất quá trình thi công, đội ngũ giám sát sẽ tiến hành nghiệm thu để đảm bảo rằng công trình đáp ứng tiêu chuẩn và yêu cầu ban đầu. Nếu có bất kỳ thay đổi nào so với thiết kế ban đầu, thì cần lập bản vẽ hoàn công để cập nhật thông tin.

Bàn giao và lập hồ sơ cam kết bảo hành

Cuối cùng,  công trình được bàn giao cho khách hàng. Một hồ sơ cam kết bảo hành và bảo trì công trình cũng được lập để đảm bảo rằng bất kỳ vấn đề nào sau này sẽ được giải quyết và bảo trì một cách đầy đủ.

3. Báo giá xây dựng trọn gói mới nhất năm 2023

Theo đơn giá được Hải Thành áp dụng năm 2023, giá xây dựng trọn gói sẽ dao động từ 5.000.000đ - 7.000.000đ/m² với công trình chìa khóa trao tay. Giá thành đó còn phụ thuộc vào đầu mục công việc, vật tư và diện tích xây dựng. Hiện nay trên thị trường cũng áp dụng nhiều phương án tính giá cho khách hàng lựa chọn như: tính giá theo m², bóc tách từng hạng mục hoặc báo giá khoán một cục. Với chúng tôi, mỗi công trình đều là một đứa con tinh thần, mong muốn được đem những giá trị chất lượng công trình tốt nhất đến với tay khách hàng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cá, chất lượng và thẩm mỹ

4. Hải Thành- Đơn vị xây dựng trọn gói uy tín, chất lượng tại Hải Phòng

Nhu cầu sử dụng dịch vụ xây dựng trọn gói ngày càng được nhiều doanh nghiệp và các hộ gia đình lựa chọn với mong muốn tạo nên một không gian sống chất lượng mà tiết kiệm được thời gian và chi phí. Đó là lý do dịch vụ xây dựng trọn gói của Xây dựng Hải Thành ra đời. Với nhiều năm thực hiện các dự án thi công các công trình lớn, nhà ở, căn hộ cao tầng,... Hải Thành xin cam kết:

- Sử dụng vật liệu đúng cam kết theo hợp đồng

- Thi công đúng bản vẽ thiết kế được chủ nhà phê duyệt

- Báo cáo tiến độ thi công hàng ngày cho chủ nhà

- Có kỹ sư, kiến trúc sư thường trực giám sát tại công trình

- Tổ đội công nhân được tổ chức bài bản, chuyên môn theo từng công tác, hạng mục

- Không bán thầu cho đơn vị khác

- Cam kết đúng tiến độ

- Cam kết không phát sinh

- Bảo hành công trình 12 tháng

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Website: https://xaydunghaithanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/xaydunghaithanh.com.vn

Hotline: 0904.140.582 - 0983.351.482

Email: haithanhxaydung@gmail.com

Các bài viết liên quan
Quy trình thi công cáp dự ứng lực đảm bảo an toàn, hiệu quả

Cáp dự ứng lực là một giải pháp kỹ thuật xây dựng tiên tiến bậc nhất, phổ biến trong việc xây dựng các công trình nhà cao tầng...

Bí quyết lựa chọn sàn phẳng HTBOX thông minh cho tương lai

Sàn rỗng không dầm HTBOX đang dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực thi công sàn phẳng. Được ứng dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng...

HTBOX - Sàn phẳng không dầm của xây dựng Hải Thành

Hiện nay, sàn rỗng không dầm HTBOX đã trở thành một trong những loại sàn phẳng được ưa chuộng nhất, chỉ đứng sau sàn dầm truyền thống...

Cách trang trí nhà ở bằng cây xanh cực ấn tượng

Khi nghĩ về việc trang trí không gian sống của mình, có lẽ cây xanh không phải lựa chọn đầu tiên mà bạn nghĩ đến. Thông thường, chúng ta sẽ tập trung vào sơn mà...

5 tip cải tạo nội thất nhà ở siêu đơn giản đón Tết

Bạn mong muốn cải tạo nội thất nhà ở sau một khoảng thời gian dài sử dụng mà không biết bắt đầu từ đâu? Bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải đối diện với quá nhiều sự ...

Đơn vị xây dựng trọn gói uy tín

Cập nhật báo giá xây dựng trọn gói mới nhất 2024