Banner
Thiết kế và thi công xây dựng

Tìm hiểu về thi công xây trát phần thô tại Hải Phòng

Ngày nay, việc xây nhà đã không còn là nỗi lo quá lớn với bởi lẽ Xây Dựng Hải Thành đã có dịch vụ xây nhà trọn gói và thi công xây trát phần thô tại Hải Phòng. Vậy phần thô sẽ được thực hiện như thế nào thì hãy cùng Xây Dựng Hải Thành tìm hiểu vấn rõ vấn đề này nhé.

 

Thông thường khi lên kế hoạch xây nhà, các chủ đầu tư cần tìm hiểu trước về dịch vụ xây dựng trọn gói phần thô tại Hải Phòng cũng như đơn giá thi công nhà phố và đơn giá nhân công xây dựng phần thô phù hợp với nhu cầu. Phần thô là tiền đề quan trọng của công trình sau này, quá trình thi công thô càng tỉ mỉ thì công tác hoàn thiện càng dễ dàng, tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí.

Phần thô là hạng mục quan trọng để hoàn thiện một ngôi nhà đẹp

1. Thi công xây trát phần thô tại Hải Phòng là gì?

Phần thô bao gồm móng, bể ngầm, kết cấu chịu lực, mái, cầu thang, tường bao và tường chia. Nếu như hoàn tất các hạng mục trên đồng nghĩa với việc đã hoàn thành khung sườn cho ngôi nhà. Do vậy thi công phần thô càng được tính toán kỹ càng thì phần hoàn thiện về sau cũng thuận lợi hơn.

 

Ngoài việc cung cấp đơn giá thi công nhà phố để khách hàng tìm hiểu chi tiết thì Xây Dựng Hải Thành sẽ công khai đơn giá nhân công xây dựng phần thô để quý vị tham khảo trước khi đi đến ký kết hợp đồng. Phía nhà thầu chúng tôi cũng sẽ đảm nhiệm việc cung cấp các loại vật liệu xây dựng như: sắt thép, cát đá, gạch, xi măng,... Điều này sẽ giúp các nhà đầu tư giảm nhẹ được gánh nặng, không phải lo lắng quá nhiều về việc phải mua nguyên liệu ở đâu và giá cả ra sao. Xây Dựng Hải Thành có nhiều mối liên hệ với các đơn vị cung cấp nguyên vật liệu chính hãng và đảm bảo giá thành luôn ổn định, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tránh thất thoát không đáng có.

Thi công xây trát phần thô cho công trình biệt thự

2.Quá trình thi công xây trát phần thô tại Hải Phòng

Khi đã lựa chọn gói dịch vụ xây dựng trọn gói phần thô tại Hải Phòng của Xây Dựng Hải Thành là chúng tôi sẽ có trách nhiệm hoàn thiện mọi hạng mục với chất lượng luôn được đảm bảo. Trong quá trình xây dựng, phần thô luôn đòi hỏi kỹ thuật thi công cao, cần h

iểu biết rõ ràng mọi kết cấu xây dựng cũng như phải luôn tính toán chu đáo, khoa học và cẩn thận. Mọi việc từ phần móng đến xây hệ khung kết cấu bê tông cốt thép cũng không hề đơn giản nhưng đội ngũ nhân công lành nghề của chúng tôi luôn đảm bảo:

  • Công việc đan thép luôn thực hiện đúng chỉ định bản vẽ kết cấu, đúng loại và độ dài. Ghép coppha cũng theo đúng chuẩn công trình xây dựng, chặt chẽ và gọn gàng.

Thi công xây trát phần thô cho công trình biệt thự

  • Đổ và đầm bê tông được thực hiện bằng thiết bị máy móc chuyên dụng hiện đại, đảm bảo pha trộn đúng tỉ lệ để cho ra một hỗn hợp đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Mọi hạng mục đều được thực hiện tỉ mỉ cẩn thận

 

  • Trước khi rút coppha thì luôn có chuyên viên kiểm tra độ ngưng kết của bê tông, đảm bảo không nên vì chạy tiến độ mà gấp gáp gây ra những tai nạn không đáng có.

 

  • Công tác xây tường bao, tường ngăn chia cũng được đội ngũ nhân công thực hiện cẩn thận luôn thẳng, mạch đều, quá trình xây luôn dùng dây dọi để kiểm tra độ thẳng của tường. Ngoài ra, vữa xây, vữa trát cũng được trộn đúng tỉ lệ đảm bảo độ kết dính và chống nước thẩm thấu qua.

Đội ngũ công nhân lành nghề và chuyên nghiệp

 

Qua bài viết này, bạn có thể thấy rằng vai trò của xây dựng trọn gói phần thô tại Hải Phòng quan trọng như thế nào. Nếu việc xây dựng phần thô bị xem nhẹ hoặc quá trình thi công xảy ra sai sót thì dù công trình hoàn thiện có đẹp đến đâu nhưng độ bền thì chưa chắc được đảm bảo. Do đó, các gia chủ ngoài việc quản lý xây dựng chặt chẽ thì cũng cần lựa chọn những nhà thầu đáng tin tưởng với đơn giá thi công nhà phố và đơn giá nhân công xây dựng phần thô rõ ràng.

Hãy nói cho chúng tôi biết bạn muốn xây dựng một ngôi nhà như thế nào, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những thiết kế mới lạ cùng mức chi phí xây dựng tiết kiệm đáng kể. Mọi ý kiến thắc mắc xin quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline trực 24/24 là: 0904.140.582 -0983.351.482 hoặc nhận được bảng báo giá thông qua:

Email: haithanhxaydung@gmail.com

Website: www.xaydunghaithanh.com

Địa chỉ: Số 157 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

VPĐD 1: 442 đường Hùng Vương, Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng

VPĐD 2: 108+110 đường Cao Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh

Các bài viết liên quan
Tư vấn dịch vụ thi công trọn gói

Thi công trọn gói là dịch vụ cung cấp toàn bộ quá trình thi công công trình xây dựng bao gồm: thiết kế, mua sắm vật tư, lập kế hoạch thi công cho đến việc hoàn ...

Gỗ MDF- Giải pháp tuyệt vời cho ngành thiết kế nội thất

Gỗ MDF (Medium-density fiberboard) là một trong những vật liệu được sử dụng rộng rãi trong nội thất hiện đại. Được sản xuất từ gỗ tái chế và các chất kết dính c...

Ứng dụng trắc đạc trong công trình

Với sự phát triển của công nghệ, kỹ thuật trắc đạc công trình xây dựng ngày càng được cải tiến và hiện đại hóa, giúp cho việc xây dựng các công trình trở nên dễ...

Giới thiệu chung về kỹ thuật trắc đạc công trình

Trắc đạc công trình là một trong những kỹ thuật vô cùng quan trọng trong quá trình xây dựng. Trước khi bắt tay vào xây dựng, việc định vị chính xác vị trí, đo đ...