Banner

TIỆC TẤT NIÊN CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ XÂY DỰNG HẢI THÀNH

TIỆC TẤT NIÊN CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ XÂY DỰNG HẢI THÀNH

 

Ngày 25/01/2019 vừa qua Công ty Cổ phần tư vấn và xây dựng Hải Thành đã tổ chức tiệc tất niên ấm cúng tại trụ sở công ty ở số 157 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng. Với sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty, khách hàng thân thiết, các đối tác, các nhà thầu phụ và anh chị em bạn bè nhân viên trong công ty, bữa tiệc tất niên cuối năm được diễn ra vui vẻ và náo nhiệt để ăn mừng công việc, những dự án thành công, sự phát triển, tăng trưởng của công ty trong năm vừa qua. Và cũng là để chuẩn bị chào đón một năm làm việc mới đang đến gần.

 

 

Giám đốc công ty cùng các đối tác chuẩn bị rót rượu chúc mừng buổi tiệc

Ông Nguyễn Hồng Sơn (Giữa) và các đối tác rót rượu chúc mừng bữa tiệc tất niên công ty

 

Ông Nguyễn Hồng Sơn – Giám đốc Công ty cổ phần tư vấn và xây dựng Hải Thành, đã có bài phát biểu tổng kết lại tình hình hoạt động của công ty trong năm vừa qua và phương hướng mục tiêu trong năm mới 2019 mà công ty sẽ thực hiện. Đồng thời, gửi lời cảm ơn đến các Quý khách hàng, anh em đồng nghiệp đã tin tưởng giúp đỡ công ty trong những năm qua và gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể mọi người:

 

Các đối tác và khách hàng chúc mừng tất niên công ty

 

Sau đây là toàn bài phát biểu trong buổi tiệc tất niên của Giám đốc công ty:

 

“Kính thưa quý vị khách quý;

Kính thưa các anh chị em bạn bè thân hữu;

Kính thưa các anh, chị em nhân viên Công ty CP TV & XD Hải Thành!

 

Thay mặt Công ty CP TV & XD Hải Thành, tôi xin nhiệt liệt chào mừng quý vị khách quý, các anh chị, các bạn và anh em nhân viên đã về dự buổi tất niên năm 2018 và đón chào năm 2019.

Quý vị khách quý và các bạn thân mến!

 XD Hải Thành là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng dân dụng với tầm nhìn: Trở thành nhà thầu thiết kế và thi công các công trình xây dựng dân dụng có thương hiệu top đầu Hải Phòng vào năm 2022. Sứ mệnh: Lấy uy tín chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu, Xây dựng Hải Thành cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm là các công trình đạt tiêu chuẩn cao về kỹ – mỹ thuật với chi phí cạnh tranh; đồng thời góp phần làm thay đổi diện mạo xã hội thông qua những công trình này.

 Trải qua quãng thời gian hơn 10 năm, tuy bước đầu XD Hải Thành đã gặp không ít khó khăn, thách thức, nhưng với sự đồng lòng của tất cả anh em cán bộ công nhân viên, cùng với sự động viên, hỗ trợ và giúp sức của các anh chị bạn bè thân hữu, các khách hàng thân thiết đã giúp  XD Hải Thành vượt qua khó khăn và cũng đã gặt hái được những thành công trong việc tạo dựng thương hiệu và uy tín của công ty đúng như tiêu chí chúng tôi đề ra với slogan : Xây chất lượng – Dựng niềm tin.

Năm 2018 là một năm nhiều thành công của công ty với gần 100 công trình trên khắp địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận như Hà Nội, Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình…trong đó hơn 30 công trình thi công sử dụng công nghệ mới - sàn phẳng không dầm NEVO và TBOX; trên 40 công trình thiết kế trong đó có 28 công trình thiết kế xây dựng tiêu biểu như công trình VP-CN cấp nước Kiến An, Khách sạn Ms Vân - Văn Cao; Showroom Nội Thất Mr.Huyên, Tiên Lãng; nhà tình nghĩa ông Hiển – Vĩnh Bảo; các công trình nhà ở, biệt thự…đặc biệt, ở mảng thi công với 19 công trình không chỉ nhà ở, tòa nhà lớn, công ty đã thi công 8 dự án lớn trong và ngoài thành phố tiêu biểu như: Trường THPT Lê Quý Đôn – Cát Bị, Hải An; 22 Căn biệt thự Liền kề KĐT Quang Minh Green City; Biệt thự song lập và đơn lập KĐT Mê Linh; Dự án nhiệt điện Hải Dương tại Kinh Môn, HD.

Thưa quý vị khách quý và các bạn nhân viên thân mến!

Để có được những thành công đó, hôm nay, trong không khí vui vẻ chia tay năm Mậu Tuất và đón mừng xuân Kỷ Hợi, từ đáy lòng mình, tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng dành cho XD Hải Thành; sự ủng hộ và hỗ trợ của anh em, bạn bè, đối tác, các nhà thầu phụ và toàn thể anh em cán bộ công nhân viên trong Công ty CP TV & XD Hải Thành.

Thưa quý vị và các bạn nhân viên XD Hải Thành, Nhìn lại năm cũ, nghĩ về tương lai cũng là triết lý chung của chúng ta mỗi khi tết đến xuân về. Nhìn lại chặng đường khó khăn trong suốt các năm đã qua và những thành công mà chúng ta đã gặt hái được, chúng ta có quyền tự hào về XD Hải Thành, một tổ chức với các thành viên xuất sắc, chuyên nghiệp, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm, tự chủ, đoàn kết và chúng ta hoàn toàn có quyền tin rằng, năm 2019 dù khó khăn chung chưa hẳn là đã qua, nhưng với tất cả chúng ta với quyết tâm cùng phát triển cùng đưa XD Hải Thành lên tầm cao mới với mục tiêu mới tiếp tục đẩy mạnh tăng về số lượng và đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công phấn đấu tăng doanh thu gấp đôi so với năm 2018 là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay chúng ta. Thực hiện được điều này, mỗi anh em nhân viên XD Hải Thành cùng tiếp tục đoàn kết, trao dồi nghiệp vụ, thực hiện công việc với tinh thần trách nhiệm cao, chuyên nghiệp và luôn làm hài lòng khách hàng, đối tác.

 

Kính thưa quý vị và lời phát biểu vừa rồi cũng đã chính thức khai mạc buổi tiệc ngày hôm nay. Một lần nữa xin phép được thay mặt cho ban tổ chức cùng những người thực hiện chương trình. Xin kính chúc cho tất cả quý vị có một buổi tiệc thật là vui tươi và ngon miệng.”

 

Ca khúc Xuân Yêu Thương do nhiều ca sĩ thể hiện để gửi lời chúc Tết đến tất cả mọi người

Các bài viết liên quan
TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN KINH DOANH DỰ ÁN

Hải Thành tuyển dụng tháng 10 với vị trí...