Banner

THƯ CHÚC TẾT VÀ THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT

 THƯ CHÚC TẾT VÀ THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT

Kính gửi: Quý khách hàng và Quý đối tác,

Hòa trong không khí hân hoan đón chào năm mới Canh Tý, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty Cổ phần tư vấn và xây dựng Hải Thành xin gửi đến Quý khách hàng và Quý đối tác lời chúc: An Khang – Thịnh Vượng – Hạnh Phúc – Thành Đạt. Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn Xây dựng Hải Thành là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.

Năm 2020 tiếp tục là một năm ghi dấu sự phát triển vững vàng, lớn mạnh của Xây dựng Hải Thành trong việc nỗ lực đổi mới để mang tới cho Quý Khách hàng và Đối tác chất lượng công trình và dịch vụ tốt nhất. Tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, chúng tôi cam kết sẽ không ngừng sáng tạo và nâng cao chất lượng phục vụ để mang tới Quý vị những công trình, dịch vụ tốt nhất mang thương hiệu Xây dựng Hải Thành. Chúng tôi tin tưởng và kỳ vọng vào mối quan hệ hợp tác giữa Quý vị và Xây dựng Hải Thành trong năm mới 2020 sẽ ngày càng phát triển và bền chặt.

Bên cạnh đó, để thuận tiện cho Quý khách hàng và Quý đối tác sắp xếp công việc, Xây dựng Hải Thành kính gửi đến Quý vị lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2020 như sau:

- Công ty sẽ bắt đầu nghỉ Tết từ ngày 23/01/2020 (tức ngày 29 tháng Chạp Âm lịch) đến hết ngày 31/01/2020 (tức mùng 7 tháng Giêng Âm lịch)

- Công ty sẽ chính thức làm việc lại vào ngày 01/02/2020 (tức mùng 8 tháng Giêng Âm lịch).

Một lần nữa, Xây dựng Hải Thành xin kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và tài lộc.

Xin chân thành cảm ơn!

Các bài viết liên quan
TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN KINH DOANH DỰ ÁN

Hải Thành tuyển dụng tháng 10 với vị trí...