Banner
Thiết kế và thi công dân dụng

Thi công xây trát phần thô tại Hải Phòng như thế nào?

 

Quy trình thi công xây trát phần thô tại Hải Phòng là vấn đề được rất nhiều quý khách hàng quan tâm khi muốn tìm đến dịch vụ xây nhà trọn gói. Bài viết dưới đây, Xây Dựng Hải Thành sẽ tư vấn chi tiết những thông tin cần thiết về dịch vụ này để quý vị có cái nhìn tổng thể hơn trước khi muốn xây dựng một ngôi nhà đẹp.

 

Thi công xây trát phần thô là phần hết sức quan trọng trong các hạng mục xây dựng một ngôi nhà. Bởi lẽ phần thô được xây trát đẹp đẽ, chắc chắn đồng nghĩa với độ bền của công trình sẽ đạt chất lượng tối đa. Xây tường là xây dựng kết cấu tường bằng vật liệu như gạch,…Trát là công việc thi công trát vữa xi măng lên phần tường với độ dày nhất định để giúp tường tăng độ cứng và hoàn thiện công trình.

Xây dựng trọn gói phần thô nhà ở  tại Hải Phòng

 

Trước khi một hợp đồng xây dựng trọn gói phần thô tại Hải Phòng được ký kết với khách hàng, Xây Dựng Hải Thành sẽ mang đến cho khách hàng bảng đơn giá thi công nhà trọn gói để quý vị tham khảo từng hạng mục một cách chi tiết. Sau đó, chúng tôi sẽ cung cấp đơn giá nhân công xây dựng phần thô một cách minh bạch để khách hàng cân nhắc đến kinh phí tối ưu có thể đầu tư cho công trình của mình. Điều này không chỉ giúp cho quý vị có được hiểu biết rõ ràng hơn về xây nhà trọn gói mà còn giúp tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng.

Quy trình thi công xây trát phần thô tại Hải Phòng

1.Yêu cầu trước khi xây trát

Bạn cần hiểu rằng, tường có nhiệm vụ bao phủ là chủ yếu, ít tham gia vào quá trình chịu lực nên vật liệu thông thường sử dụng trong đơn giá thi công nhà phố đó là gạch. Tuy nhiên gạch xây cần phải được đảm bảo xây đúng kỹ thuật thẳng hàng, cần đo bằng dây dọi thật cẩn thận để đảm bảo độ bền vững cho mỗi bức tường được xây dựng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì Xây Dựng Hải Thành không chỉ đảm bảo đơn giá nhân công xây dựng phần thô hợp lý mà đội ngũ nhân công cũng được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

Yêu cầu kỹ thuật khi xây trát phần thô

2.Lưu ý về yếu tố kỹ thuật xây trát

  • Quá trình xây trong khi xây dựng trọn gói phần thô tại Hải Phòng cần phải đảm bảo xây từ dưới lên trên, tường chính xây trước, tường phụ xây sau, tường bao quanh xây trước, tường bên trong xây sau. Gạch khô phải tưới nước để gạch không hút nước của vữa tạo liên kết vững chắc. Để đảm bảo tường xây luôn thẳng và phẳng cần thường xuyên thả quả dọi đúng yêu cầu kỹ thuật.

 

  • Bước tiếp theo là tiến hành trát sau khi tường và hệ thống dây điện kỹ thuật được lắp đặt xong. Bề mặt nền trước khi trát phải được làm sạch, tẩy sạch dầu mỡ nếu có, chèn kín các lỗ hở và xử lý cho phẳng bề mặt nền trát. Lượng vữa trát thì dùng đến đâu, trộn đến đó đảm bảo phù hợp với mục đích sử dụng cũng như đảm bảo hạng mục hoàn thiện, trang trí sau đó được thực hiện dễ dàng hơn. Vữa trộn trong đơn giá thi công nhà trọn gói cần được đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật, nếu trong trường hợp vữa trộn cần thêm chất phụ gia thì việc pha trộn vữa trát cũng phải tuân theo chỉ dẫn và có sự giám sát chặt chẽ của các kỹ sư chuyên nghiệp. Điều này không chỉ giúp nâng cao chất lượng công trình mà còn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ sau khi hoàn thành.

Yêu cầu kỹ thuật khi xây trát phần thô

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn và Xây Dựng Hải Thành xin chân thành cảm ơn sự ưu ái và tin tưởng của quý khách hàng khắp gần xa khi sử dụng dịch vụ xây dựng trọn gói phần thô tại Hải Phòng của chúng tôi cung cấp thời gian qua. Đáp lại sự tin tưởng đó, Xây Dựng Hải Thành luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thiện với đơn giá thi công nhà phố và đơn giá nhân công xây dựng phần thô hợp lý nhất để khách hàng tham khảo.

 

Không chỉ vậy, Xây Dựng Hải Thành luôn cập nhật và đầu tư công nghệ, máy móc xây dựng hiện đại, không ngừng trau dồi đạo đức nghề nghiệp và đảm bảo mọi dịch vụ cung cấp cho khách hàng đạt chất lượng cao nhất. Mọi ý kiến thắc mắc xin quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline trực 24/24 là: 0904.140.582 -0983.351.482 hoặc nhận được bảng báo giá thông qua:

Email: haithanhxaydung@gmail.com

Website: www.xaydunghaithanh.com

Địa chỉ: Số 157 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

VPĐD 1: 442 đường Hùng Vương, Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng

VPĐD 2: 108+110 đường Cao Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh 

Các bài viết liên quan
Tân trang không gian sống, đón xuân về với dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp

Mùa xuân đang đến gần, khi mọi thứ trở nên mới mẻ và tràn ngập năng lượng tích cực, là thời điểm lý tưởng để tân trang lại không gian sống của bạn. Với sứ mệnh ...

Xây dựng Hải Thành và xây dựng GM hợp tác xây dựng trụ sở Vinaship

Hội nhập toàn cầu đang thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp và công ty Vinaship - một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận tải biển và logistic...

Thi công lưới mắt cáo cho công trình nhà phố tại Hải Phòng

Lưới mắt cáo chống nứt tường đang trở thành một giải pháp được ưa chuộng trong việc xây dựng và sửa chữa các công trình, nhờ khả năng ngăn ngừa và giảm thiểu tì...

Những lỗi phổ biến trong xây trọn gói thường mắc phải và cách khắc phục

Khi xây dựng trọn gói, việc tránh các lỗi phổ biến là điều quan trọng để đảm bảo chất lượng và tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc. Trong bài viết này, Hải Th...

Tư vấn và kinh nghiệm xây dựng trọn gói công trình dân dụng

Xây dựng trọn gói là hình thức “chìa khóa trao tay” giúp bạn tiết kiệm được thời gian, minh bạch trong khâu dự toán, chất lượng được đảm bảo và đặc biệt giúp bạ...