Banner
Thiết kế và thi công dân dụng

Thi công xây trát phần thô tại Hải Phòng như thế nào?

 

Quy trình thi công xây trát phần thô tại Hải Phòng là vấn đề được rất nhiều quý khách hàng quan tâm khi muốn tìm đến dịch vụ xây nhà trọn gói. Bài viết dưới đây, Xây Dựng Hải Thành sẽ tư vấn chi tiết những thông tin cần thiết về dịch vụ này để quý vị có cái nhìn tổng thể hơn trước khi muốn xây dựng một ngôi nhà đẹp.

 

Thi công xây trát phần thô là phần hết sức quan trọng trong các hạng mục xây dựng một ngôi nhà. Bởi lẽ phần thô được xây trát đẹp đẽ, chắc chắn đồng nghĩa với độ bền của công trình sẽ đạt chất lượng tối đa. Xây tường là xây dựng kết cấu tường bằng vật liệu như gạch,…Trát là công việc thi công trát vữa xi măng lên phần tường với độ dày nhất định để giúp tường tăng độ cứng và hoàn thiện công trình.

Xây dựng trọn gói phần thô nhà ở  tại Hải Phòng

 

Trước khi một hợp đồng xây dựng trọn gói phần thô tại Hải Phòng được ký kết với khách hàng, Xây Dựng Hải Thành sẽ mang đến cho khách hàng bảng đơn giá thi công nhà trọn gói để quý vị tham khảo từng hạng mục một cách chi tiết. Sau đó, chúng tôi sẽ cung cấp đơn giá nhân công xây dựng phần thô một cách minh bạch để khách hàng cân nhắc đến kinh phí tối ưu có thể đầu tư cho công trình của mình. Điều này không chỉ giúp cho quý vị có được hiểu biết rõ ràng hơn về xây nhà trọn gói mà còn giúp tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng.

Quy trình thi công xây trát phần thô tại Hải Phòng

1.Yêu cầu trước khi xây trát

Bạn cần hiểu rằng, tường có nhiệm vụ bao phủ là chủ yếu, ít tham gia vào quá trình chịu lực nên vật liệu thông thường sử dụng trong đơn giá thi công nhà phố đó là gạch. Tuy nhiên gạch xây cần phải được đảm bảo xây đúng kỹ thuật thẳng hàng, cần đo bằng dây dọi thật cẩn thận để đảm bảo độ bền vững cho mỗi bức tường được xây dựng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì Xây Dựng Hải Thành không chỉ đảm bảo đơn giá nhân công xây dựng phần thô hợp lý mà đội ngũ nhân công cũng được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

Yêu cầu kỹ thuật khi xây trát phần thô

2.Lưu ý về yếu tố kỹ thuật xây trát

  • Quá trình xây trong khi xây dựng trọn gói phần thô tại Hải Phòng cần phải đảm bảo xây từ dưới lên trên, tường chính xây trước, tường phụ xây sau, tường bao quanh xây trước, tường bên trong xây sau. Gạch khô phải tưới nước để gạch không hút nước của vữa tạo liên kết vững chắc. Để đảm bảo tường xây luôn thẳng và phẳng cần thường xuyên thả quả dọi đúng yêu cầu kỹ thuật.

 

  • Bước tiếp theo là tiến hành trát sau khi tường và hệ thống dây điện kỹ thuật được lắp đặt xong. Bề mặt nền trước khi trát phải được làm sạch, tẩy sạch dầu mỡ nếu có, chèn kín các lỗ hở và xử lý cho phẳng bề mặt nền trát. Lượng vữa trát thì dùng đến đâu, trộn đến đó đảm bảo phù hợp với mục đích sử dụng cũng như đảm bảo hạng mục hoàn thiện, trang trí sau đó được thực hiện dễ dàng hơn. Vữa trộn trong đơn giá thi công nhà trọn gói cần được đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật, nếu trong trường hợp vữa trộn cần thêm chất phụ gia thì việc pha trộn vữa trát cũng phải tuân theo chỉ dẫn và có sự giám sát chặt chẽ của các kỹ sư chuyên nghiệp. Điều này không chỉ giúp nâng cao chất lượng công trình mà còn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ sau khi hoàn thành.

Yêu cầu kỹ thuật khi xây trát phần thô

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn và Xây Dựng Hải Thành xin chân thành cảm ơn sự ưu ái và tin tưởng của quý khách hàng khắp gần xa khi sử dụng dịch vụ xây dựng trọn gói phần thô tại Hải Phòng của chúng tôi cung cấp thời gian qua. Đáp lại sự tin tưởng đó, Xây Dựng Hải Thành luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thiện với đơn giá thi công nhà phố và đơn giá nhân công xây dựng phần thô hợp lý nhất để khách hàng tham khảo.

 

Không chỉ vậy, Xây Dựng Hải Thành luôn cập nhật và đầu tư công nghệ, máy móc xây dựng hiện đại, không ngừng trau dồi đạo đức nghề nghiệp và đảm bảo mọi dịch vụ cung cấp cho khách hàng đạt chất lượng cao nhất. Mọi ý kiến thắc mắc xin quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline trực 24/24 là: 0904.140.582 -0983.351.482 hoặc nhận được bảng báo giá thông qua:

Email: haithanhxaydung@gmail.com

Website: www.xaydunghaithanh.com

Địa chỉ: Số 157 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

VPĐD 1: 442 đường Hùng Vương, Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng

VPĐD 2: 108+110 đường Cao Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh 

Các bài viết liên quan
Xây dựng trọn gói - Được hay mất?

Trong quá trình lên kế hoạch xây dựng một ngôi nhà hay bất kỳ công trình nào, việc lựa chọn hình thức xây dựng trọn gói đang trở nên phổ biến hiện nay. Tuy nhiê...

Đơn vị xây dựng trọn gói tại Hải Phòng

Việc tìm kiếm một nhà thầu xây dựng uy tín và chuyên nghiệp để thiết kế và thi công cho ngôi nhà, văn phòng hay công trình ở Hải Phòng không phải là điều đơn gi...

“Tất cả trong một”: Dịch vụ thiết kế và xây dựng cho mọi nhu cầu

Thiết kế xây dựng nhà ở là dịch vụ thiết yếu dành cho những ai đang ấp ủ dự định xây dựng tổ ấm cho riêng mình. Dịch vụ này giúp hiện thực hóa mọi mong muốn...

Nhà mái Thái là gì? Cách thi công mái Thái chuẩn kỹ thuật 

Mái thái là gì, ưu nhược điểm của kiểu nhà mái thái ra sao. Đây là những câu hỏi được rất nhiều người hỏi và băn khoăn mỗi khi nhắc đến...

Cách tính chi phí xây nhà một trệt một lầu một sân thượng mới 2024

Xây dựng một căn nhà mới không chỉ là một dự án lớn mà còn là một quyết định quan trọng đối với gia đình. Một trong những yếu tố chính khi quyết định xây nhà mớ...