Banner
Thiết kế và thi công xây dựng

Thi công xây dựng phần thô nhà ở tại Hải Phòng gồm những gì?

 

Khi cuộc sống quá bận rộn, các gia chủ thường khoán toàn bộ việc thi công xây dựng phần thô nhà ở  cho đơn vị nhà thầu xây dựng. Tuy nhiên, nếu quý khách hàng vẫn còn băn khoăn về đơn giá xây dựng phần thô nhà dân dụng thì bài viết này sẽ giải thích cụ thể cho các bạn nhé.

 

Quá trình hoàn thiện một căn nhà đẹp không phải là một việc đơn giản đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức. Do đó, các gia chủ thường lựa chọn một đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín để trao gửi niềm tin đặc biệt là hoàn thiện xây dựng phần thô của một căn nhà. Hình thức khoán một cách trọn gói như vậy không chỉ giúp nhà đầu tư bao quát được tổng thể xây nhà phần thô gồm những gì mà còn được báo giá xây dựng phần thô cũng như đơn giá nhân công xây dựng phần thô được rõ ràng hơn.

 

1.Xây nhà phần thô là gì?

Điều trước tiên, khách hàng cần phải hiểu rõ phần thô là gì? Phần thô chính là phần móng, bể ngầm, hệ thống kết cấu chịu lực, mái, cầu thang, hệ thống tường bao và tường ngăn chia. Nói một cách khác, phần thô của một căn nhà là tiền đề quan trọng của cả một công trình, bạn có thể sửa sang nhà cửa nhưng phần thô thì khó có thể sửa lại. Phần thô của một ngôi nhà càng được xây dựng kiên cố vững chắc thì những hạng mục còn lại sẽ được thi công thuận lợi hơn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho gia chủ. Do đó, mọi bước khi tiến hành thi công xây dựng phần thô nhà ở tại Hải Phòng đều phải được làm một cách chính xác và hoàn hảo nhất.

Xây dựng phần thô công trình nhà ở nhà Mr Toàn - phố Đặng Ma La, Lê Chân, Hải Phòng

 

2.Xây nhà phần thô gồm những gì?

Khi muốn chính thức xây dựng phần thô cho căn nhà của mình, nhà đầu tư phải làm việc để thống nhất với nhà thầu xây dựng. Trước khi tiến hành ký hợp đồng, chuyên viên tư vấn của Công Ty Cổ Phần Tư Vấn và Xây Dựng Hải Thành sẽ đưa quý khách hàng tham khảo đơn giá xây dựng phần thô nhà dân dụng và  đơn giá nhân công xây dựng phần thô. Đây là bước rất quan trọng để khách hàng hiểu hơn và có phương án chi tiêu thật phù hợp với túi tiền của mình.

 

Trường hợp khách hàng đã thống nhất được giá xây dựng phần thô với thì Xây Dựng Hải Thành sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Chắc chắn rằng, chúng tôi sẽ đảm bảo thực hiện việc cung cấp toàn bộ vật liệu xây dựng cho công trình cũng như vấn đề nhân công để công trình được xây dựng hoàn thiện.

 

-Vật liệu luôn đảm bảo chất lượng và giá cả: So với việc khách hàng tự chọn mua vật liệu xây dựng cho ngôi nhà thì việc nhà thầu cung cấp vật liệu cho bạn sẽ có nhiều ưu điểm hơn rất nhiều. Bởi lẽ, bạn khó có thể nắm bắt được giá cả lên xuống thất thường của từng loại nguyên vật liệu, đôi khi điều này có thể khiến bạn tốn rất nhiều thời gian và hao hụt tiền của. Ngược lại, nhà thầu xây dựng luôn có những nhà cung cấp vật liệu xây dựng như sắt, thép, xi măng, cát đá, bê tông, dây điện, ống nước, mái ngói,…chất lượng đảm bảo và giá thành ổn định. Điều này sẽ giúp cho chủ đầu tư yên tâm hơn và cũng tiết kiệm chi phí tối đa khi mua nguyên vật liệu xây dựng phần thô.

Xây dựng phần thô công trình nhà ở nhà Mr Toàn - phố Đặng Ma La, Lê Chân, Hải Phòng

-Vấn đề nhân công: Ngoài việc tìm hiểu xây nhà phần thô gồm những gì thì việc quan trọng không kém mà khách hàng phải hết sức lưu ý là đơn giá nhân công xây dựng phần thô. Một khi quý vị đã ký kết hợp đồng với Xây Dựng Hải Thành thì chúng tôi sẽ cung cấp trọn gói toàn bộ lượng nhân công xây dựng phần thô của tòa nhà cho đến khi hoàn thiện. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì đội ngũ nhân công của Xây Dựng Hải Thành đã được đào tạo bài bản:

  • Các công nhân sẽ tiến hành vệ sinh cơ bản cho toàn bộ công trình đến khi đã bàn giao xong cho gia chủ.

  • Mọi công đoạn xây, ốp lát, trang trí, vệ sinh được tiến hành theo đúng quy trình, đúng kỹ thuật và luôn đảm bảo đúng tiến độ.

  • Quá trình lắp đặt hệ thống điện, nước, đường ống quan trọng đều được giám sát chặt chẽ để giúp gia chủ có được công trình hoàn hảo nhất.

Đội ngũ nhân công đào tạo chuyên nghiệp

 

Hy vọng sau khi đọc bài viết này của chúng tôi, quý khách hàng đã có thêm cho mình được những kiến thức về xây nhà phần thô gồm những gì để đi đến xây dựng được một ngôi nhà đẹp hoàn hảo. Và Công Ty Cổ Phần Tư Vấn và Xây Dựng Hải Thành tự hào là cầu nối giúp bạn có được ngôi nhà đẹp như mơ đó.

Mọi ý kiến thắc mắc xin quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline trực 24/24 là: 0904.140.582 -0983.351.482 hoặc nhận được bảng báo giá thông qua:

Email: haithanhxaydung@gmail.com

Website: www.xaydunghaithanh.com

Địa chỉ: Số 157 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

VPĐD 1: 442 đường Hùng Vương, Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng

VPĐD 2: 108+110 đường Cao Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh 

 

Các bài viết liên quan
QUY TRÌNH THI CÔNG PHẦN THÔ VÀ HOÀN THIỆN CHI TIẾT

Có 2 việc chúng ta cần khi chuẩn bị tiến hành xây dựng một công trình theo cách thức hoàn chỉnh nhất: Giai đoạn 1: Thực hiện hồ sơ thiết kế kỹ thuật cho công...

99+ mẫu thiết kế phối cảnh nhà xưởng đơn giản (phần 1)

Tổng hợp những mẫu phối cảnh nhà xưởng đẹp nhất năm nay cho các chủ đầu tư đang có nhu cầu xây dựng nhà xưởng sản xuất

Quy trình các bước triển khai xây dựng nhà xưởng

Xây dựng nhà xưởng là bài toán phức tạp với đa phần các chủ đầu tư muốn xây dựng phục vụ sản xuất. Sau đây, để các chủ đầu tư có thể hiểu rõ hơn và có những ...

Căn nhà nhỏ xinh tại KĐT Mê Linh trông sẽ như thế nào?

Nếu nắm trong tay 1 khu đất nhỏ xinh, nhưng vẫn muốn xây dựng một căn nhà với đầy đủ công năng mà vẫn phải đạt được các yếu tố đẹp về mặt thẩm mỹ, hoàn thiện về...