Banner
Thiết kế và thi công xây dựng

Thi công ván khuôn tại Hải Phòng như thế nào?

 

Thi công ván khuôn tại Hải Phòng đóng vai trò quan trọng để góp phần đẩy nhanh tiến độ thi công và sự bền đẹp của công trình xây dựng. Bài viết này, Xây Dựng Hải Thành sẽ giúp quý vị khách hàng giải đáp toàn bộ những thắc mắc về ván khuôn, đặc biệt là ván ép coppha.

 

Có thể nói rằng, tiến độ thi công, chất lượng công trình và yếu tố thẩm mỹ đều có liên quan đến yếu tố ván khuôn. Ngày nay, ván khuôn ngành xây dựng có nhiều loại, trong đó phải kể đến ván ép coppha. Vậy ván ép coppha là gì và giá ván ép coppha ra sao cũng như ván ép lót dưới sàn như thế nào? Xây Dựng Hải Thành sẽ giúp quý vị hiểu rõ chi tiết hơn về vấn đề này.

Quá trình thi công ván khuôn nhà ở tại Hải Phòng

1.Ván ép coppha là gì?

Ván ép coppha từ lâu đã trở thành một trong những vật liệu được sử dụng rất phổ biến và không thể thiếu trong các công trình xây dựng dân dụng cũng như công nghiệp. Gỗ ván ép lót dưới sàn được sản xuất từ các loại gỗ. Mức giá ván ép coppha cũng được phân loại khác nhau tùy thuộc vào chất lượng gỗ. Sản phẩm này có nhiều loại và nhà thầu xây dựng sẽ lựa chọn sao cho phù hợp với công trình xây dựng của bạn.

 

2.Lưu ý khi thi công ván khuôn tại Hải Phòng?

  • Trước khi tiến hành thi công ván khuôn cho công trình, Xây Dựng Hải Thành sẽ cung cấp cho quý khách hàng giá ván ép coppha để quý vị tham khảo chi tiết. Thông qua đó, khách hàng sẽ đưa ra quyết định phù hợp với nguồn kinh phí để xây dựng công trình.

Lưu ý khi thi công ván khuôn 

Chất lượng của ván ép lót dưới sàn sẽ quyết định chất lượng của công trình đặc biệt là bê tông. Coppha gỗ được tạo thành từ gỗ tấm đã gia công và cần được lắp ráp theo quy trình và hình dạng nhất định. Tùy theo công trình, vị trí lắp đặt mà phía nhà thầu xây dựng lựa chọn các sản phẩm coppha khác nhau. Quý vị hoàn toàn có thể yên tâm vì chất lượng của coppha cũng chính là độ bền của công trình nên Xây Dựng Hải Thành sẽ lựa chọn những ván ép coppha tốt nhất.

 

3.Quá trình thi công ván khuôn tại Hải Phòng?

  • Chuẩn bị giáo tỉ mỉ: Ván ép coppha chỉ được tiến hành lắp đặt khi dàn giáo đã chuẩn bị đầy đủ. Quá trình lắp đặt giáo phải được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận, chắc chắn và cần phải sự kiểm soát chặt chẽ của kỹ sư phía nhà thầu xây dựng.

 

  • Lắp đặt đà chính và đà phụ: Đà chính là thanh chịu lực của dàn giáo có khoảng cách phù hợp là 600mm – 625 mm, đà phụ là thanh chịu lực phụ có khoảng cách phù hợp là 40 mm. Khoảng cách các đà được điều chỉnh dựa vào độ dày của bê tông và độ dày ván ép lót dưới sàn, độ dày bê tông càng lớn thì khoảng cách càng nhỏ. Khi đóng coppha dầm và cột thì được dựa theo kích thường dầm cột thực tế giúp gia cường cốt thép định hình.

Quy trình thi công ván khuôn cần sự tỉ mỉ, cẩn thận và độ chính xác cao

 

  • Ghép ván ép coppha: Khi ghép ván ép coppha cần chuẩn bị dụng cụ chuyên dụng cần thiết để giúp bê tông chảy đều trong quá trình đổ, có mật độ ổn định cao.

 

  • Tháo ván ép coppha và bảo quản: Sau khi bê tông đã có đủ độ kết,  ván ép coppha được tháo dỡ theo thứ tự ngược lại so với khi đóng. Ván ép sau khi được tháo dỡ cần được vệ sinh sạch sẽ và nên cất tại nơi khô ráo để tận dụng thi công cho các hạng mục khác của công trình nhằm tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư.

 

Nhờ những ưu điểm vượt trội mà ván khuôn được sử dụng nhiều trong quá trình thi công các công trình lớn nhỏ từ nhà ở đến các công trình như nhà hàng, khách sạn, trường học, trung tâm thương mại…..

 

Trong quá trình thi công ván khuôn tại Hải Phòng, Công Ty Cổ Phần Tư Vấn và Xây Dựng Hải Thành tự tin là đơn vị thi công uy tín và chuyên nghiệp nhất. Với hơn 10 năm trong ngành xây dựng, Xây Dựng Hải Thành chúng tôi tin chắc sẽ cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất và mang đến cho quý vị những công trình đẹp nhất.

 Mọi ý kiến thắc mắc xin quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline trực 24/24 là: 0904.140.582 - 0983.351.482 hoặc nhận được bảng báo giá thông qua:

Email: haithanhxaydung@gmail.com

Địa chỉ: Số 157 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

VPĐD 1: 442 đường Hùng Vương, Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng

VPĐD 2: 108+110 Cao Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh 

Các bài viết liên quan
QUY TRÌNH THI CÔNG PHẦN THÔ VÀ HOÀN THIỆN CHI TIẾT

Có 2 việc chúng ta cần khi chuẩn bị tiến hành xây dựng một công trình theo cách thức hoàn chỉnh nhất: Giai đoạn 1: Thực hiện hồ sơ thiết kế kỹ thuật cho công...

99+ mẫu thiết kế phối cảnh nhà xưởng đơn giản (phần 1)

Tổng hợp những mẫu phối cảnh nhà xưởng đẹp nhất năm nay cho các chủ đầu tư đang có nhu cầu xây dựng nhà xưởng sản xuất

Quy trình các bước triển khai xây dựng nhà xưởng

Xây dựng nhà xưởng là bài toán phức tạp với đa phần các chủ đầu tư muốn xây dựng phục vụ sản xuất. Sau đây, để các chủ đầu tư có thể hiểu rõ hơn và có những ...

Căn nhà nhỏ xinh tại KĐT Mê Linh trông sẽ như thế nào?

Nếu nắm trong tay 1 khu đất nhỏ xinh, nhưng vẫn muốn xây dựng một căn nhà với đầy đủ công năng mà vẫn phải đạt được các yếu tố đẹp về mặt thẩm mỹ, hoàn thiện về...

thi công ván khuôn uy tín tại Hải Phòng

nhà thầu thi công ván khuôn nhanh, chất lượng tốt

thi công ván khuôn cho nhà cao tầng tại Hải Phòng

thi công ván khuôn sàn TBOX