Banner
Thi công xây dựng

THI CÔNG CÔNG TRÌNH TÒA NHÀ VĂN PHÒNG TẠI THỦY NGUYÊN - HẢI PHÒNG

Trong các huyện ngoại thành trực thuộc sự quản lý của thành phố Hải Phòng thì huyện Thủy Nguyên đang là huyện có độ phát triển thuộc vào hàng top đầu của toàn thành phố. Với những khu công nghiệp đang ngày ngày mọc lên và khu dân cư cũng ngày một đông đúc hơn. Vì vậy, nhu cầu của mọi người cũng ngày càng được nâng cao và cải thiện hơn. 

Mrs. Dao tìm đến với Hải Thành với nhu cầu muốn xây dựng một tòa nhà văn phòng đặt tại trung tâm Thị trấn Núi Đèo của huyện Thủy Nguyên. Dự định của Mrs. Dao muốn xây dựng tòa nhà 7 tầng nhưng hiện tại vì nhu cầu cần cho thuê gấp nên sẽ xây dựng trước 3 tầng. 

Khó khăn đặt ra cho Hải Thành là phải hoàn thiện được 3 tầng của ngôi nhà trong khoảng thời gian là 3 tháng. Đây là thách thức đặt ra cho chúng tôi, làm sao để có thể đảm bảo giao nhà đúng thời hạn lại vừa đưa đến tay chủ đầu tư một công trình đạt tiêu chuẩn và chất lượng, giá thành lại phải chăng. 

 

Toàn cảnh tòa nhà 3 tầng của Mrs. Dao sau khi đổ xong mái tầng 3. 

Quá trình xây dựng tòa nhà văn phòng.

Công trình tòa nhà của Mrs. Dao được sử dụng cọc khoan nhồi để làm móng, đảm bảo cho quá trình xây dựng về sau được vững chắc và an toàn cho người sử dụng. 

Sau công đoạn làm móng, Xây dựng Hải Thành tiếp tục triển khai các công việc xây dựng thô để kịp thời gian giao nhà cho chủ đầu tư đúng thời hạn. 

Đổ bê tông móng là công đoạn quan trọng nhất, cần phải được thực hiện tỉ mỉ và cẩn thận để đảm bảo độ an toàn cho toàn bộ ngôi nhà. 

 

Thi công cọc khoan nhồi tại công trình tòa nhà văn phòng tại Thủy Nguyên 

Thi công xây thô tòa nhà theo yêu cầu

Sau khi móng nhà đã hoàn thành, Xây dựng Hải Thành chuyển sang công đoạn thi công xây thô, theo yêu cầu của chủ đầu tư, các loại nguyên vật liệu mà Hải Thành cung cấp đều là tốt nhất, bên cạnh đó chúng tôi luôn luôn có kỹ sư túc trực ở hiện trường công trình để đốc thúc công nhân thi công và xây dựng tỉ mỉ và cẩn thận. 

Về mặt công nhân của Xây dựng Hải Thành, chúng tôi luôn luôn đảm bảo về công nhân để có thể hoàn thiện kịp thời tiến độ của công trình, không gây ra chậm trễ cho chủ đầu tư. 

 

Xây móng công trình tòa nhà của Mrs. Dao 

Làm sàn phẳng TBOX cho công trình tòa nhà văn phòng. 

Với những công trình đòi hỏi yêu cầu về mặt thời gian thi công, Xây dựng Hải Thành ưu tiên sử dụng sàn phẳng TBOX cho công trình, vừa đảm bảo độ an toàn cho công trình lại đảm bảo về mặt thời gian. Với các sàn bê tông truyền thống, thông thường 1 sàn sẽ tốn ít nhất là 5-7 ngày để bảo dưỡng sau khi đổ bê tông để bê tông có thời gian nghỉ và đủ độ cứng để có thể tiếp tục thi công trên nền bê tông ấy. Nhưng đối với sàn phẳng TBOX, ít nhất sẽ tiết kiệm được cho chủ đầu tư từ 20-30% thời gian vì chỉ mất khoảng 2-3 ngày để bảo dưỡng bê tông sau đó lại có thể tiếp tục thi công trên mặt sàn như bình thường. 


 

Sử dụng sàn phẳng TBOX cho công trình tòa nhà văn phòng tại Thủy Nguyên 

Đơn vị chuyên thiết kế và xây dựng nhà ở uy tín

Xây dựng Hải Thành chắc hẳn không còn xa lạ với các chủ đầu tư tại Hải Phòng. Chúng tôi đã thực hiện khoảng gần 600 căn nhà lớn nhỏ trong suốt 10 năm vừa qua. Với độ dày dặn về kinh nghiệm cùng với sự uy tín về chất lượng về sản phẩm cũng như dịch vụ, chúng tôi hoàn toàn tự tin rằng có thể hoàn thiện những dự án đúng tiến độ, kịp thời và nhanh chóng. 

 

Xây thô công trình tại trung tâm thị trấn Núi Đèo, Thủy Nguyên, Hải Phòng 

Các bài viết liên quan
Thi công cọc khoan nhồi công trình khách sạn tại Lê Hồng Phong, Hải Phòng

Cọc khoan nhồi là một trong những giải pháp xây dựng phổ biến hiện nay bởi nó có nhiều ưu điểm như sức chịu tải lớn, thi công được hầu hết các địa chất khác nha...

Thi công móng cho dự án khách sạn Galaxy

Thi công móng là một trong những công việc quan trọng nhất trong quá trình xây dựng khách sạn. Thi công móng dự án khách sạn là một thách thức lớn nhưng cũng là...

Dự án thi công móng nhà xưởng tại Thái Bình

Thi công móng nhà xưởng không phải là việc đơn giản. Đó là một quá trình kỹ thuật cao, đòi hỏi sự chuyên nghiệp, tận tâm và chính xác của đội ngũ thi công. Hải ...

Thi công trọn gói khách sạn Galaxy Hải Phòng

Thi công trọn gói là dịch vụ cung cấp toàn bộ quá trình thi công công trình xây dựng bao gồm: thiết kế, mua sắm vật tư, lập kế hoạch thi công...

Thi công xây thô tòa nhà theo yêu cầu

Làm sàn phẳng TBOX cho công trình tòa nhà văn phòng. 

Đơn vị chuyên thiết kế và xây dựng nhà ở uy tín