Banner

Tại sao bạn nên chọn sàn phẳng không dầm TBOX?

 

Phù hợp, hiệu quả, tiết kiệm luôn là điều được nhắc đến trong lĩnh vực xây dựng khi nói về sàn phẳng không dầm TBOX. Tại sao lại như vậy, bài viết này Công Ty Cổ Phần Tư Vấn và Xây Dựng Hải Thành sẽ giúp quý khách hàng giải đáp rõ rõ hơn những thắc mắc về loại sàn này.

 

Mỗi công trình được ứng dụng sàn bê tông nhẹ TBOX mà Xây Dựng Hải Thành thi công đều đạt hiệu quả rất tốt. Điều đó chứng tỏ rằng công nghệ mới – công nghệ vật liệu xanh đang được rất nhiều các chủ đầu tư quan tâm đến. Sàn nhà bằng nhựa TBOX được làm từ loại nhựa PP, đây là một loại nhựa có khả năng tái chế và không chứa chất độc hại. Đây là một trong những bước đột phá lớn của ngành vật liệu xây dựng bởi loại nhựa không gây phát tán bất cứ một loại độc tố trong quá trình thi công cũng như sau khi đã đi vào sử dụng.

Thi công sàn phẳng không dầm TBOX tại Hải Phòng

Sàn bê tông nhẹ chịu lực có thể vượt nhịp lớn, nhẹ hơn nhiều so với sàn truyền thống giúp giảm chiều cao của tầng, giảm trọng lượng bản thân công trình, giảm thiểu số lượng cột. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp sàn nhà bằng nhựa được sử dụng trong rất nhiều công trình dân dụng cũng như công nghiệp như nhà ở, cao ốc, bệnh viện, trung tâm thương mại,…

 

1.Ưu điểm của sàn bê tông nhẹ TBOX so với sàn bê tông truyền thống?

So với loại sàn bê tông truyền thống, sàn TBOX có khả năng vượt nhịp lớn, nhịp lớn nhất mà loại sàn bê tông nhẹ chịu lực này đạt được là 20 mét. Đặc biệt loại sàn này có thể giúp làm giảm chiều cao của tầng giúp cho gia chủ có thể tăng thêm một số tầng chức năng cho để tăng hiệu quả sử dụng.

Thi công sàn phẳng không dầm TBOX tại Hải Phòng

Sàn phẳng không dầm cũng giúp thuận tiện cho việc bố trí hệ thống kỹ thuật như lắp đặt đường điện nước hợp lý nhờ kiến trúc thông thoáng. Hơn nữa, việc trọng lượng công trình giảm xuống (khoảng 30-50% so với sàn dầm truyền thống) cũng góp phần giúp giảm lượng thép, giảm tải trọng đứng xuống móng, có khả năng giúp công trình chống chọi với những ảnh hưởng của thiên nhiên như gió lớn hoặc động đất.

 

Như đã nói ở trên, loại sàn nhà bằng nhựa được sản xuất từ loại vật liệu xanh có khả năng tái chế giúp tiết kiệm nguyên liệu và bảo vệ môi trường. Quá trình thi công cũng đơn giản và tiết kiệm hơn so với loại sàn dầm truyền thống.

 

2.Tại sao nhà đầu tư nên lựa chọn sàn phẳng không dầm TBOX?

Nhờ cấu tạo đặc biệt xếp chồng lên nhau, sàn bê tông nhựa chịu lực là các hộp xếp chồng lên nhau giúp giảm chi phi phí vận chuyển cũng như tiết kiệm diện tích kho bãi. Quá trình thi công lắp đặt giảm cũng giúp quá trình thi công diễn ra nhanh hơn và giúp tiết kiệm được nhân công. Cấu tạo của sàn nhà bằng nhựa là các hộp ổn định không hề bị xô đẩy hay nghiêng ngả trong quá trình đổ bê tông.

Thi công sàn phẳng không dầm TBOX tại Hải Phòng

Ngoài ra, loại sàn phẳng này còn có khả năng chống thấm, cách điện, cách nhiệt rất tốt giúp đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, nhà đầu tư phải lựa chọn được nhà thầu có kinh nghiệm trong quá trình thiết kế và thi công để giúp quá trình xây dựng hoàn thiện với chất lượng đảm bảo.

 

Một trong những đặc điểm của sàn phẳng không dầm giúp loại sàn này được nhận được sự ưu ái của nhiều nhà đầu tư đó là đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và đạt hiệu quả cao về mặt phong thủy vì tránh được dầm ở trên trần nhà.

Sàn TBOX giúp đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và phong thủy

Sàn bê tông nhẹ chịu lực TBOX sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội và hoàn toàn phù hợp với điều kiện thi công tại Việt Nam. Chính vì vậy, rất nhiều nhà đầu tư đến với Công Ty Cổ Phần Tư Vấn và Xây Dựng Hải Thành đã không ngần ngại lựa chọn sàn bê tông nhẹ cho công trình của mình. Xây Dựng Hải Thành tự tin tư vấn và cam kết mang đến những dịch vụ xây dựng chất lượng và hoàn hảo nhất, đặc biệt luôn đề cao việc ứng dụng công nghệ mới thân thiện môi trường, an toàn và tiết kiệm trong mỗi công trình.

 

Mọi ý kiến thắc mắc xin quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline trực 24/24 là: 0904.140.582 -0983.351.482 hoặc nhận được bảng báo giá thông qua:

Email: haithanhxaydung@gmail.com

Website: www.xaydunghaithanh.com

Địa chỉ: Số 157 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

VPĐD 1: 442 đường Hùng Vương, Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng

VPĐD 2: 108+110 đường Cao Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh 

Các bài viết liên quan
ỨNG DỤNG SÀN PHẲNG TBOX CHO CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG?

Từ trước tới nay, TBOX được cho là sàn dành riêng cho các công trình nhà xưởng, công trình công nghiệp có diện tích và vượt nhịp lớn. Tuy nhiên,...

VÌ SAO SÀN TBOX ĐƯỢC LỰA CHỌN THAY THẾ SÀN BTCT

Xây dựng Hải Thành xin giới thiệu đến toàn thể Quý khách bảng so sánh tính kinh tế giữa sàn TBOX và sàn BTCT truyền thống...

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG SÀN TBOX CHO CÔNG TRÌNH TTTM ĐÔNG SƠN - HẢI PHỎNG

Quy trình thi công công trình TTTM với diện tích...

SÀN PHẲNG TBOX CHO CÔNG TRÌNH NHÀ Ở TẠI HẠ LONG

Sử dụng công nghệ sàn phẳng cho các công trình nhà ở dân dụng đang là xu hướng được nhiều nhà đầu tư theo đuổi vì tình tiết kiệm thời gian và chi phí mà công ng...

Giải pháp sàn phẳng TBOX

Giới thiệu về sàn phẳng TBOX - một loại sàn sử dụng vật liệu xanh, nhẹ và thân thiện với môi trường hiện đang được sử dụng rất rộng rãi trong xây dựng.