Banner

Sàn phẳng không dầm vượt nhịp lớn là gì?

 

Các giải pháp công nghệ sàn phẳng không dầm vượt nhịp lớn không chỉ giúp chủ đầu tư tiết kiệm vật liệu xây dựng, tạo không gian kiến trúc thông thoáng linh hoạt, tiết kiệm thời gian thi công và chi phí. Vậy mời quý vị khách hàng hãy cùng Xây Dựng Hải Thành tìm hiểu những thiết kế sàn vượt nhịp lớn nổi bật nhất hiện nay nhé.

 

Những giải pháp công nghệ xây dựng sàn vượt nhịp lớn đang ngày càng được sử dụng phổ biến nhờ ưu điểm tăng chiều cao thông thủy giải phóng không gian tối đa, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và phong thủy cho công trình. Xây Dựng Hải Thành sẽ giúp quý khách hàng tìm hiểu một số giải pháp dầm sàn vượt nhịp lớn phổ biến nhất trong ngành xây dựng hiện tại nhé.

 

1.Sàn phẳng không dầm vượt nhịp lớn - Sàn UBOT

Sàn UBOT là một trong những giải pháp kết cấu sàn nhẹ được ứng dụng rất rộng rãi trên hàng ngàn công trình khắp thế giới. Sàn không dầm UBOT đảm bảo được mục tiêu khả năng thiết kế sàn vượt nhịp lớn, nhẹ hơn, giúp giảm chiều cao tầng, hạ trọng lượng công trình tối ưu, tạo trần phẳng đảm bảo yếu tố phong thủy cho ngôi nhà, khả năng chống ồn, chống rung khỏi ảnh hưởng của động đất rất tốt. Bên cạnh đó, sàn UBOT còn có những ưu điểm khác:

  • Trọng lượng công trình giảm xuống cho phép kết cấu sử dụng sàn phẳng và tạo giải pháp dầm sàn vượt nhịp lớn đạt được là 20m.

 

  • Chiều cao công trình giảm xuống mà gia chủ có thể tăng thêm một vài tầng chức năng khác.

 

  • Sàn không dầm giúp giải phóng không gian để linh hoạt trong việc bố trí kiến trúc cho hệ thống kỹ thuật.

 

  • Quá trình thi công vô cùng đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả.

Giải pháp dầm sàn vượt nhịp lớn UBOT

 

2.Sàn phẳng không dầm vượt nhịp lớn – Sàn TBOX

Xây Dựng Hải Thành tự hào là đơn vị thiết kế sàn vượt nhịp lớn TBOX cho căn biệt thự tại thôn Quyết Tiến, xã An Thắng, huyện An Lão, thành phố Hải Phòng. Điều này có thể thể thấy sàn phẳng không dầm TBOX được các đầu tư tin tưởng lựa chọn đến như thế nào. Công nghệ xây dựng sàn vượt nhịp lớn này sử dụng vật liệu xây dựng xanh là các hộp TBOX được sản xuất từ nhựa PP, loại vật liệu có khả năng tái chế, không chứa chất độc hại nên rất thân thiện với môi trường.

Lắp đặt sàn hộp TBOX cho biệt thự tại xã An Thắng, An Lão, Hải Phòng

 

Việc vận chuyển hộp TBOX đến nơi xây dựng cũng không tốn kém và phức tạp như sàn bê tông truyền thông. Khi ghép hộp cho sàn TBOX tại căn biệt thự này, quá trình thi công diễn ra khá nhanh chóng và đơn giản nhờ các hộp nhựa có kết cấu rất ổn định và khó bị xê dịch khi tiến hành đổ bê tông. Cũng nhờ kết cấu đặc biệt mà sàn phẳng không dầm TBOX giúp chủ nhà tiết kiệm được tới 20% lượng bê tông, 30% lượng thép và tăng tiến độ lên đến 20%.

Thi công sàn TBOX tại An Thắng, huyện An Lão, thành phố Hải Phòng

 

 Nhờ giải pháp dầm sàn vượt nhịp lớn từ 8-22 m mà giúp cho biệt thự giảm được tối đa số cột trong nhà, tăng chiều cao thông thủy, không gian linh hoạt nên việc bố trí kiến trúc cũng đơn giản hơn rất nhiều. Cũng vì thế mà đường dây điện, nước, ống nước được lắp đặt dễ dàng và thuận tiện cho quá trình sửa chữa nếu có xảy ra sự cố.

Thi công sàn TBOX tại An Thắng, huyện An Lão, thành phố Hải Phòng

 

Đặc biệt hơn, sàn TBOX được hoàn thiện cũng giúp công trình biệt thự giảm được chiều cao tổng thể, chiều cao mỗi tầng cũng giảm được tới 40cm. Quá trình thi công nhanh hơn nhờ không phải làm thép và coppha dầm như sàn dầm truyền thống, các hộp nhựa giống như lớp đệm khí nên khả năng cách âm, cách nhiệt, chống thấm khá tốt.

Biệt thự tại xã An Thắng, huyện An Lão, thành phố Hải Phòng

 

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn và Xây Dựng Hải Thành tự hào là đơn vị chuyển giao và lắp đặt sàn phẳng không dầm vượt nhịp lớn cho các công trình xây dựng uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi luôn hành động với sự nhiệt tình và tận tâm nhất, không chỉ cam kết mang đến cho quý vị những không gian sống như mơ, thân thiện với môi trường mà còn giúp tiết kiệm chi phí tối ưu. Điều này không phải bất cứ một đơn vị nhà thầu xây dựng nào cũng có thể làm được. Mọi ý kiến thắc mắc xin quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline trực 24/24 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về công nghệ là: 0904.140.582 -0983.351.482 hoặc nhận được bảng báo giá thông qua:

Email: haithanhxaydung@gmail.com

Website: www.xaydunghaithanh.com

Địa chỉ: Số 157 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

VPĐD 1: 442 đường Hùng Vương, Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng

VPĐD 2: 108+110 đường Cao Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh

Các bài viết liên quan
SÀN PHẲNG TBOX CHO CÔNG TRÌNH NHÀ Ở TẠI HẠ LONG

Sử dụng công nghệ sàn phẳng cho các công trình nhà ở dân dụng đang là xu hướng được nhiều nhà đầu tư theo đuổi vì tình tiết kiệm thời gian và chi phí mà công ng...

Giải pháp sàn phẳng TBOX

Giới thiệu về sàn phẳng TBOX - một loại sàn sử dụng vật liệu xanh, nhẹ và thân thiện với môi trường hiện đang được sử dụng rất rộng rãi trong xây dựng.

Thắc mắc liên quan đến giải pháp sàn TBOX

Giải đáp những thắc mắc liên quan đến sàn phẳng TBOX.

So sánh tính kinh tế giữa sàn TBOX và sàn BTCT

Xây dựng Hải Thành xin giới thiệu đến toàn thể Quý khách bảng so sánh tính kinh tế giữa sàn TBOX và sàn BTCT truyền thống.

Tại sao nên lựa chọn sàn phẳng TBOX?

Sự phát triển các loại vật liệu xây dựng an toàn và thân thiện với môi trường đang trở thành một trong những xu hướng tất yếu của ngành xây dựng . Đó cũng chính...

Sàn phẳng không dầm vượt nhịp lớn là gì

Sàn phẳng lõi rỗng là gì

Thiết kế sàn phẳng lõi rỗng ở đâu