Banner

Sàn phẳng không dầm TBOX giải pháp xây dựng xanh

Sự phát triển ngành xây dựng ngày càng hiện đại đồng nghĩa với việc phải tìm tòi được những vật liệu xanh, thân thiện với môi trường. Chính vì lẽ đó, sàn phẳng không dầm TBOX đã ra đời và đáp ứng được mọi nhu cầu về một giải pháp xây dựng mới hiện đại.

 

Những hộp nhựa TBOX được sản xuất từ loại nhựa PP có khả năng tái chế được chứng nhận là an toàn với môi trường. Sàn nhà bằng nhựa không chứa những chất nguy hiểm, không phát xạ những hoạt chất độc hại suốt thời gian thi công. Do vậy, đây chính là một trong những giải pháp xanh không chỉ đảm bảo an toàn cho người thi công và lắp đặt mà còn hướng tới người sử dụng sau khi công trình đã được hoàn thiện.

Nhựa PP có khả năng tái chế, không chất độc hại, an toàn với môi trường

Khi được tư vấn về công nghệ mới, nhiều khách hàng của Xây Dựng Hải Thành đã thắc mắc rằng liệu rằng sản phẩm sàn bê tông nhẹ như vậy thì có an toàn cho cả hệ thống công trình hay không? Chúng tôi xin cam kết với quý vị rằng so với sàn bê tông truyền thống, sàn bê tông nhẹ chịu lực sở hữu những đặc tính vượt trội và đảm bảo an toàn kể cả cho công trình nhà cao tầng.

 

1.Giải pháp tiết kiệm hoàn hảo

Sàn nhà bằng nhựa TBOX có kết cấu rất đặc biệt nên có giúp làm giảm trọng lượng, giảm lượng copha và lượng thép dầm. Đây là một trong những lý do giúp cho chi phí xây dựng giảm 10-20% so với sàn bê tông truyền thống. Không chỉ vậy, sàn TBOX còn giúp tiết kiệm 30% bê tông và giảm tiến độ thi công 10-15% từ đó thời này sẽ được sử dụng để hoàn thiện những hạng mục khác của công trình.

 

2.Giải pháp thông minh

Khác với sàn dầm truyền thống, sàn bê tông nhẹ chịu lực không hề hạn chế vị trí xây dựng tường ngăn. Do đó, các kiến trúc sư có thể thoải mái bố trí các phòng có công năng phù hợp nhằm tận dụng không gian một cách tối đa. Hơn nữa, khi lắp đặt hệ thống điện nước ngầm cũng dễ dàng hơn và dễ sửa chữa khi có sự cố hơn.

Một trong những tính năng thông minh phải kể đến của sàn bê tông nhẹ chính là không phải đóng trần mà tính thẩm mỹ vẫn được đảm bảo. Nhờ kết cấu thông minh mà chiều cao của sàn giảm xuống đồng thời giảm được chiều cao công trình. Điều này rất có lợi với công trình tòa nhà, khách sạn bởi lẽ có thể thiết kế tăng thêm số tầng và tận dụng tối đa công năng.

Kết cấu thông minh và dễ dàng thi công lắp đặt

 

3.Giải pháp thi công nhanh và tốn ít nhân công

Với sàn bê tông truyền thống, chắc hẳn việc lắp copha, gia công lắp cốt thép… tốn rất nhiều thời gian và nhân lực. Tuy nhiên, với sàn phẳng không dầm TBOX thời gian thi công sẽ giảm đi và lượng nhân công cần dùng cũng giảm theo do kết cấu đặc biệt của loại sàn này.

 

4.Giải pháp an toàn

Nhờ cấu tạo sàn rỗng mà sàn nhà bằng nhựa có độ cứng giảm đáng kể và trọng lượng giảm nhiều hơn nên khả năng chịu uốn chống lại dư chấn động đất tốt hơn. Ngoài ra sàn bê tông nhẹ chịu lực còn tạo ra một lớp đệm không khí và chiều dày của sàn có khả năng không thấm nước, cách âm, cách nhiệt hiệu quả đã giúp sàn luôn an toàn, thông thoáng và sạch sẽ.

 

5.Vận chuyển nhẹ nhàng tiết kiệm

Sàn bê tông nhẹ TBOX có cấu tạo rất tiện lợi có thể xếp chồng lên nhau trong quá trình vận chuyển nên đỡ được rất nhiều chi phí vận chuyển cho chủ đầu tư.

Công trình nhà ở ứng dụng sàn bê tông nhẹ TBOX thực tế

 

Sản phẩm sàn bê tông nhẹ chịu lực đã được ứng dụng ở rất nhiều công trình lớn, nhỏ khác nhau như chung cư, cao ốc, bệnh viện,... Điều đó cho thấy rằng những nhà đầu tư thông thái không chỉ quan tâm đến chất lượng công trình có tốt hay không mà còn nhận thấy được tầm quan trọng của việc phải bảo vệ môi trường.

 

Bài viết trên đã cung cấp cho quý vị phần nào những thông tin hữu ích về sản phẩm sàn nhà bằng nhựa TBOX của Xây Dựng Hải Thành. Chúng tôi tin chắc rằng một giải pháp mới thân thiện với môi trường và giúp tiết kiệm được nhiều  chi phí xây dựng sẽ là một phương án mới hoàn hảo cho mỗi công trình của quý vị. Công ty Cổ Phần Tư vấn và Xây Dựng Hải Thành hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi công trình và mang đến dịch vụ xây dựng hoàn hảo nhất.

Mọi ý kiến thắc mắc xin quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline trực 24/24 là: 0904.140.582 -0983.351.482 hoặc nhận được bảng báo giá thông qua:

Email: haithanhxaydung@gmail.com

Website: https://haithanh.vn/ 

Địa chỉ: Số 157 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

VPĐD 1: 442 đường Hùng Vương, Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng

VPĐD 2: 108+110 đường Cao Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh.
 

 

 

 

 

 

 

Các bài viết liên quan
ỨNG DỤNG SÀN PHẲNG TBOX CHO CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG?

Từ trước tới nay, TBOX được cho là sàn dành riêng cho các công trình nhà xưởng, công trình công nghiệp có diện tích và vượt nhịp lớn. Tuy nhiên,...

VÌ SAO SÀN TBOX ĐƯỢC LỰA CHỌN THAY THẾ SÀN BTCT

Xây dựng Hải Thành xin giới thiệu đến toàn thể Quý khách bảng so sánh tính kinh tế giữa sàn TBOX và sàn BTCT truyền thống...

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG SÀN TBOX CHO CÔNG TRÌNH TTTM ĐÔNG SƠN - HẢI PHỎNG

Quy trình thi công công trình TTTM với diện tích...

SÀN PHẲNG TBOX CHO CÔNG TRÌNH NHÀ Ở TẠI HẠ LONG

Sử dụng công nghệ sàn phẳng cho các công trình nhà ở dân dụng đang là xu hướng được nhiều nhà đầu tư theo đuổi vì tình tiết kiệm thời gian và chi phí mà công ng...

Giải pháp sàn phẳng TBOX

Giới thiệu về sàn phẳng TBOX - một loại sàn sử dụng vật liệu xanh, nhẹ và thân thiện với môi trường hiện đang được sử dụng rất rộng rãi trong xây dựng.