Banner

Sàn không dầm  - SÀN Ô CỜ giải pháp xây dựng tiết kiệm

 

Trong rất nhiều những công nghệ sàn nhẹ có khả năng tiết kiệm chi phí xây dựng của các tòa nhà sử dụng bê tông cốt thép thì không thể không kể đến sàn không dầm  - SÀN Ô CỜ. Bài viết này, Xây Dựng Hải Thành sẽ giúp quý khách hàng giải đáp mọi thắc về loại sàn này nhé.

Để có thể giúp nhà đầu tư tiết kiệm được chi phí xây dựng các tòa nhà sử dụng bê tông cốt thép thì đòi hỏi phải tìm được biện pháp giảm trọng lượng bản thân kết cấu sàn nhà. Quá trình tìm tòi nghiên cứu của các chuyên gia xây dựng đã cho ra đời loại sàn nhẹ có khả năng vượt nhịp lớn đó chính là sàn không dầm SÀN Ô CỜ. Vậy Sàn Ô Cờ có nghĩa là gì, những ưu điểm của sàn ô cờ và ứng dụng của sàn ô cờ trong ngành xây dựng như thế nào?

Sàn không dầm - SÀN Ô CỜ được ứng dụng vào nhiều công trình

1. Sàn ô cờ là gì?

Sàn ô cờ là một loại sàn có nhiều dầm phụ được phân bố theo ô cờ, loại sàn này có chiều dày sàn nhỏ, tải trọng nhẹ nên có khả năng vượt nhịp lớp đến khoảng 20 mét.

2. Ưu điểm của sàn ô cờ

-         Không phải ngẫu nhiên mà nhiều nhà đầu tư đến với Xây Dựng Hải Thành và lựa chọn sàn ô cờ cho công trình của mình. Bởi lẽ cách bố trí sắt sàn không dầm của sàn ô cờ nhẹ hơn so với sàn bê tông truyền thống. Sàn ô cờ có kết cấu mỏng hơn, lượng bê tông cốt thép giảm đi do đó trọng lượng sàn cũng nhẹ hơn rất nhiều.

-         Những công nghệ thi công sàn nhà hiện tại tốn rất nhiều chi phí và bắt buộc phải bỏ nhiều thời gian gia công cốt thép, copha, do đó sàn nhiều người nghĩ ngay đến việc ứng dụng của sàn ô cờ cho công trình của mình. Theo ước tính của các chuyên gia, ứng dụng sàn ô cờ sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được 20% lượng bê tông và giảm 20% lượng cốt thép so với phương pháp sàn bê tông truyền thống. Tiết kiệm được bê tông cốt thép đồng nghĩa với việc hạ được giá thành xây dựng cho công trình, điều này cũng sẽ giúp nhiều gia chủ có thể sở hữu những căn hộ đẹp như mơ với chi phí hợp lý hơn.

 

Quá trình thi công sàn ô cờ 

-         Việc tiết diện dầm khá nhỏ nên giúp chiều cao tầng giảm xuống, do vậy nhà đầu tư có thể tăng thêm một số tầng chức năng như mong muốn. Nhờ khả năng vượt nhịp lớn mà sàn ô cờ có độ cứng giúp chống rung rất tốt, đảm bảo an toàn cho công trình trước những ảnh hưởng của thiên nhiên. Ngoài ra, một trong những ưu điểm của sàn ô cờ cũng rất được chú ý là giúp công trình hạ giá thành tường ngăn, tường bao che, các loại vật liệu hoàn thiện và các đường ống kỹ thuật.

-         Điểm đặc biệt trong ưu điểm của sàn ô cờ đó là loại sàn không chỉ tiết kiệm thời gian thi công, giảm chi phí xây dựng mà còn mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo cho công trình của bạn.

3. Ứng dụng của sàn ô cờ

Xuất hiện rất sớm ở nhiều nơi trên thế giới nên sàn ô cờ đã được ứng dụng vào rất nhiều loại công trình dân dụng cũng như công nghiệp: Nhà ở, nhà cao tầng, bệnh viện, sân bay, văn phòng,…Nhờ hiệu quả kinh tế cao mà sàn ô cơ mang đến cho các chủ đầu tư, loại sàn này được coi là một trong những bước đột phá quan trọng trong công nghệ xây dựng ngày nay.

Sàn ô cờ mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo

Trong thời đại ngày nay, giải pháp xây dựng xanh và tiết kiệm luôn hấp dẫn được sự chú ý của các nhà đầu tư. Việc ứng dụng sàn không dầm - SÀN Ô CỜ không chỉ mang đến nhiều lợi ích như tiết kiệm chi phí mà cách bố trí sắt sàn không dầm cũng mang đến giá trị thẩm mỹ rất cao cho công trình. Và Công Ty Cổ Phần Tư Vấn và Xây Dựng Hải Thành tự hào là đơn vị nhà thầu nhận chuyển giao, lắp đặt công nghệ sàn ô cờ uy tín nhất hiện nay.

Quá trình thi công lắp đặt sàn không dầm - SÀN Ô CỜ rất phức tạp đòi hỏi độ chính xác cao, do vậy  hãy để đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân chuyên nghiệp của chúng tôi chứng minh điều đó. Xây Dựng Hải Thành tin chắc rằng dịch vụ hoàn hảo mà chúng tôi cung cấp sẽ không bao giờ khiến quý vị phải thất vọng. Mọi ý kiến thắc mắc xin quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline trực 24/24 là: 0904.140.582 - 0983.351.482 hoặc nhận được bảng báo giá thông qua:

Email: haithanhxaydung@gmail.com

Website: https://haithanh.vn/

Địa chỉ: Số 157 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

VPĐD 1: 442 đường Hùng Vương, Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng

VPĐD 2: 108+110 đường Cao Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh 

Các bài viết liên quan
Sàn không dầm  - SÀN Ô CỜ giải pháp xây dựng tiết kiệm

Trong rất nhiều những công nghệ sàn nhẹ có khả năng tiết kiệm chi phí xây dựng của các tòa nhà sử dụng bê tông cốt thép thì không thể không kể đến sàn không dầm...