Banner
Thiết kế và thi công dân dụng

Quy trình thi công xây dựng phần thô nhà ở tại Hải Phòng

 

Quy trình thi công xây dựng phần thô nhà ở  là một trong những hạng mục rất quan trọng của một ngôi nhà. Do đó, để đơn giản các gia chủ thường lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói để tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

 

Để hoàn thiện một ngôi nhà phải trải qua rất nhiều công đoạn và phần thô là một trong những phần quan trọng nhất. Phần thô càng đẹp, càng bền chắc bao nhiêu thì thời hạn sử dụng của một ngôi nhà càng dài bấy nhiêu. Bạn có thể sửa sang lại ngôi nhà theo ý muốn nhưng phần thô thì không thể sửa được do đó nhiều gia chủ lựa chọn những nhà thầu xây dựng uy tín như Xây Dựng Hải Thành để được tư vấn đơn giá xây dựng phần thô nhà dân dụng hợp lý.

Thi công xây dựng phần thô của một căn nhà 

Trước khi tiến hành thi công xây dựng phần thô cho một căn nhà, Xây Dựng Hải Thành sẽ mang đến cho khách hàng giá xây dựng phần thô và đơn giá nhân công xây dựng phần thô để quý vị tham khảo chi tiết. Đây là bước rất quan trọng để khách hàng hiểu được xây nhà phần thô gồm những gì và sẽ đưa ra quyết định phù hợp với túi tiền của mình. Sau khi thống nhất, hợp đồng sẽ được kí kết và bên nhà thầu xây dựng sẽ tiến hành thi công phần thô theo yêu cầu trong hợp đồng với quy trình thực hiện bài bản.

 

1.Hoàn thiện móng nhà trong quá trình thi công xây dựng phần thô nhà ở tại Hải Phòng

Bất cứ một công trình nào, móng nhà luôn là một bước quan trọng đầu tiên phải thực hiện. Móng nhà được làm hoàn hảo thì sẽ giúp các công đoạn phía sau cũng dễ dàng hơn. Theo giá xây dựng phần thô, một khi mặt bằng được chuẩn bị thì móng sẽ được định vị sau đó thực hiện bước đào móng và đổ bê tông. Hiện nay, Công Ty Cổ Phần Tư Vấn và Xây Dựng Hải Thành thường tư vấn cho khách hàng ứng dụng công nghệ mới cho sàn nhà không chỉ giúp thi công đơn giản, nhanh chóng mà còn tiết kiệm và sau khi hoàn thiện sẽ cho phần sàn nhà bền chắc. Sau những bước này, mọi công đoạn được thực hiện rất cẩn thận để móng nhà sau khi hoàn thiện luôn chắc chắn nhất.

 

2.Phần khung trong thi công xây dựng phần thô nhà ở tại Hải Phòng

Xây dựng phần khung là một trong những câu trả lời cho câu hỏi xây nhà phần thô gồm những gì. Khung của một ngôi nhà trong đơn giá xây dựng phần thô nhà dân dụng bao gồm hệ thống khung và tường bao, tường ngăn. Quá trình thi công phần khung, nhà thầu xây dựng thường xuyên cử đội ngũ giám sát để đảm bảo mọi công việc đều được hoàn thiện đúng quy trình kỹ thuật.

Thi công xây dựng phần thô của một căn nhà 

 

  • Phần thép được đan phải đúng theo tỉ lệ dài ngắn và đúng chủng loại như bản vẽ kỹ thuật được thống nhất với bên nhà thầu xây dựng.

 

  • Coppha ghép đúng theo quy chuẩn xây dựng phải luôn đảm bảo chắc chắn và gọn gàng. Điều này khách hàng có thể trực tiếp xuống xem để luôn theo sát mọi tiến độ thi công công trình.

 

  • Quá trình đổ bê tông cần sử dụng máy trộn, xe trộn, bơm trộn tùy vào vị trí của ngôi nhà. Tuy nhiên, việc phối trộn sẽ được thực hiện theo tỉ lệ chuẩn để đảm bảo bê tông bền chắc, không quá ít hoặc không quá nhiều tránh hao hụt cho gia chủ.

Thi công xây dựng phần thô của một căn nhà 

 

  • Khi chuẩn bị rút copha thì luôn lưu ý đến độ ngưng kết của bê tông tại vị trí đó, điều này là một trong những bước rất quan trọng để giúp phần thô của tòa nhà đảm bảo kết quả hoàn hảo nhất.

 

  • Đặc biệt, đội ngũ thi công của Xây Dựng Hải Thành  luôn chú ý khi xây dựng tường bao, tường ngăn thẳng đều, sử dụng công cụ đo phù hợp để có được bức tường đạt chuẩn cũng như khả năng chống thấm tốt hơn.

 

Có thể thấy quy trình thi công xây dựng phần thô nhà ở tại Hải Phòng là công việc đòi hỏi tính toán chính xác, khoa học và nắm bắt chuẩn nhu cầu của chủ đầu tư. Hãy đến với Công Ty Cổ Phần Tư Vấn và Xây Dựng Hải Thành, quý khách hàng được tận hưởng những dịch vụ xây dựng hoàn hảo với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sự, nhân công tay nghề cao để mang đến những công trình đẹp hoàn hảo như mơ.

Để có được phần thô đạt chuẩn với giá xây dựng phần thô hợp lý và đơn giá nhân công xây dựng phần thô tiết kiệm thì xin quý khách hàng đừng ngần ngại mà vui lòng liên hệ theo số hotline trực 24/24 là: 0904.140.582 -0983.351.482 hoặc nhận được bảng báo giá thông qua:

Email: haithanhxaydung@gmail.com

Website: www.xaydunghaithanh.com

Địa chỉ: Số 157 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Văn phòng đại diện: 442 đường Hùng Vương, Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng

 

 

 

Các bài viết liên quan
Xây dựng trọn gói - Được hay mất?

Trong quá trình lên kế hoạch xây dựng một ngôi nhà hay bất kỳ công trình nào, việc lựa chọn hình thức xây dựng trọn gói đang trở nên phổ biến hiện nay. Tuy nhiê...

Đơn vị xây dựng trọn gói tại Hải Phòng

Việc tìm kiếm một nhà thầu xây dựng uy tín và chuyên nghiệp để thiết kế và thi công cho ngôi nhà, văn phòng hay công trình ở Hải Phòng không phải là điều đơn gi...

“Tất cả trong một”: Dịch vụ thiết kế và xây dựng cho mọi nhu cầu

Thiết kế xây dựng nhà ở là dịch vụ thiết yếu dành cho những ai đang ấp ủ dự định xây dựng tổ ấm cho riêng mình. Dịch vụ này giúp hiện thực hóa mọi mong muốn...

Nhà mái Thái là gì? Cách thi công mái Thái chuẩn kỹ thuật 

Mái thái là gì, ưu nhược điểm của kiểu nhà mái thái ra sao. Đây là những câu hỏi được rất nhiều người hỏi và băn khoăn mỗi khi nhắc đến...

Cách tính chi phí xây nhà một trệt một lầu một sân thượng mới 2024

Xây dựng một căn nhà mới không chỉ là một dự án lớn mà còn là một quyết định quan trọng đối với gia đình. Một trong những yếu tố chính khi quyết định xây nhà mớ...