Banner
Thiết kế nhà hàng

Quán cafe view siêu sang chảnh tại Kiến Thụy - Hải Phòng

Để thiết kế được một quán cafe chuẩn vừa đạt được yếu tố sang chảnh, đẹp, không gian hợp lý, có góc sống ảo, lại có cả không gian riêng tư để có thể vừa làm việc hoặc nói chuyện tán gẫu với bạn bè là điều không dễ dàng chút nào. Chính vì vậy, các chủ đầu tư thường tìm đến những công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất để hiện thực hóa đứa con tinh thần của mình. 

 

Phối cảnh tổng thể của quán cafe 

 

Mr. Viên cũng không nằm ngoài số đó, Mr. Viên tìm đến với Xây dựng Hải Thành để  mong muốn sở hữu cho mình một không quan quán cafe có thể đáp ứng đầy đủ các yếu tố như trên. Mong muốn của chủ đầu tư là sở hữu một quán cafe với không gian mở, có nhiều cây xanh và ánh sáng. 

Sau khi xem xét các yêu cầu của chủ đầu tư và dựa trên thực tế diện tích không gian quán thì các kiến trúc sư của Xây dựng Hải Thành đã lên một concept mới, vẫn tận dụng được ánh sáng mặt trời nhưng lại vẫn đảm bảo được yêu cầu về tối ưu hóa diện tích không gian quán. 

Tông màu chủ đạo được thiết kế dành riêng cho quán 

Quán được thiết kế với tông màu chủ đạo là màu xám trắng, tông màu này khá lạnh, khi tận dụng được ánh nắng mặt trời sẽ tạo thành một màu vàng nhạt ấm áp, làm cho mùa hè thì mát mẻ, không quá nóng, mùa đông lại ấm áp tạo cho khách hàng cảm giác như đang ở nhà. 

 

View quầy thu ngân và pha chế không gian mở 

Cách bài trí không gian quán được chú trọng tỉ mỉ

Với diện tích có hạn, không quá rộng rãi thì việc bài trí, sắp xếp bàn ghế và đồ dùng như thế nào cũng là câu hỏi được đặt ra. Làm thế nào để có không gian cho khách hàng ngồi được thoải mái, có không gian để tâm sự, lại có góc để sống ảo? Hàng ngàn câu hỏi được đặt ra cho các kiến trúc sư của Hải Thành. 

 

Bức tường được vẽ bản đồ thế giới 


 

Cuối cùng thì phương án được đưa ra để giải quyết vấn đề ấy là bài trí quầy pha chế và bàn thu ngân ngay tại cửa ra vào để khách hàng thuận tiện trong việc order đồ uống cũng như chờ để tìm cho mình một góc ngồi thật hợp ý.

Chỗ ngồi của khách được bố trí bên trong, không gian sẽ rộng hơn và có nhiều góc cho khách sống ảo với nguyên bức tường được trang trí hình bản đồ thế giới.

 

Phong cách bài trí quán cafe hiện đại 

Cách bố trí đèn chiếu sáng của quán 

Ngày nay, rất nhiều khách hàng mong muốn có một nơi để đi chơi cuối tuần, vừa có thể uống nước, ngồi trò chuyện, tán gẫu cùng bạn bè, nhưng vẫn phải có góc đẹp đẹp để sống ảo, chụp ảnh selfie. 

 

View ngoài cửa đón trọn ánh sáng mặt trời 

 

Hiểu được tâm lý của khách hàng cũng như tâm tư của chủ đầu tư và để giải quyết được vấn đề ánh sáng để khách có thể sống ảo mọi lúc, mọi nơi và mọi ngóc ngách thì các kiến trúc sư của Hải Thành đã bố trí 1 dàn đèn vàng treo trên trần để rủ xuống tạo ảnh sáng vàng làm nổi bật những bức ảnh mà khách hàng chụp. 

 

Phong cách bố trí đèn tạo góc sống ảo siêu xinh 

Đơn vị thiết kế quán cafe tại Hải Phòng 

Hiện nay ở Hải Phòng, có rất nhiều đơn vị chuyên thiết kế quán ăn, nhà hàng, quán cafe nhưng với những điểm đặc biệt  mà Xây dựng Hải Thành đang sở hữu, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho các chủ đầu tư cũng như những khách hàng trong tương lai của chủ đầu tư sự hài lòng. 

 

Phong cách bài trí hiện đại phù hợp với giới trẻ. 

 

Chúng tôi hiện đang nắm giữ trong tay những kiến trúc sư trẻ ít nhất đã có 5 năm kinh nghiệm với các góc nhìn nhiều màu sắc và trí tưởng tượng phong phú cùng với khả năng nắm bắt xu hướng thị trường, nhạy bén với xu thế và các trend hiện nay của giới trẻ, kế thừa những điều truyền thống đã có và phát triển những điều mới mẻ trong tương lai, chúng tôi tin rằng sẽ không làm cho các chủ đầu tư thất vọng. 

 

Các bài viết liên quan
Quán cafe view siêu sang chảnh tại Kiến Thụy - Hải Phòng

Công trình: Trà chanh quán Địa điểm: Kiến Thụy - Hải Phòng Chủ đầu tư: Mr. Viên Năm thiết kế: 2020

KHÔNG GIAN ĐẸP CHO NHÀ HÀNG SANG TRỌNG

Thiết kế nội thất nhà hàng là cả quá trình quan trọng để hình thành nên không gian phục vụ khách hàng. Do đó, thiết kế nhà hàng cần đi theo những tiêu chuẩn riê...

thiết kế quán cafe tại Hải Phòng

Đơn vị thi công quán cafe chuyên nghiệp tại Hải Phòng