Banner

Quá trình thi công sàn phẳng không dầm TBOX tại Hải Phòng

Chắc hẳn, khách hàng khi được nghe tư vấn về sàn phẳng không dầm TBOX nhưng vẫn chưa hình dung được rõ loại sàn mới lạ này. Bài viết này, Xây Dựng Hải Thành sẽ giải thích rõ quá trình thi công sàn phẳng không dầm TBOX tại Hải Phòng để quý vị có cái nhìn một cách chi tiết hơn.

 

Sàn không dầm TBOX là một trong số những loại sàn nhẹ được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. Với đặc điểm nổi trội là sản phẩm được sản xuất từ nhựa PP, một loại nguyên liệu có khả năng tái chế an toàn với thiên nhiên góp phần bảo vệ môi trường. Đặc biệt, loại nhựa này không hề chứa độc tố giúp an toàn cho quá trình thi công sàn và cả sau khi công trình đã hoàn thành được đưa vào sử dụng.

Quá trình lắp đặt sàn hộp TBOX trong công trình Khách sạn tại phố Văn Cao - Hải Phòng

 

Rất nhiều khách hàng khi đến với Công Ty Cổ Phần Tư Vấn và Xây Dựng Hải Thành đã quan tâm đến xây nhà công nghệ mới và một trong số đó là ứng dụng sàn không dầm vào công trình mà họ muốn xây dựng. Cũng không khó hiểu khi rất nhiều công trình dân dụng và công nghiệp cũng ứng dụng xây nhà công nghệ mới như trường học, bệnh viện, bãi đỗ xe, trung tâm thương mại, nhà cao tầng,…

 

1. Những lợi ích của sàn phẳng không dầm TBOX

Quá trình đổ bê tông sàn của sàn không dầm TBOX đơn giản hơn rất nhiều so với sàn bê tông truyền thống. Khi thi công sàn TBOX giúp tiết kiệm 30% lượng bê tông, giảm 15% lượng thép, giảm 10-15% tiến độ thi công do không phải làm thép và copha dầm. Điều này sẽ giúp cho quá trình xây nhà công nghệ mới tiết kiệm được 5% chi phí xây dựng phần thô và có thể đẩy nhanh tiến độ thi công hơn nữa. Đặc biệt, nhờ kết cầu sàn không dầm khá nhẹ nên có thể giảm trọng lượng công trình, từ đó giảm thiểu rủi ro khi động đất xảy ra.

Quá trình lắp đặt sàn hộp TBOX trong công trình biệt thự liền kề tại Hải Phòng

 

Kết cấu hộp nhựa có thể xếp chồng lên nhau, do đó giúp tiết kiệm được diện tích kho bãi cũng như chi phí vận chuyển. Cách bố trí sắt sàn không dầm nhanh chóng và hiệu quả, các hộp nhựa TBOX có vai trò như một lớp đệm khi giúp cách âm, cách nhiệt rất tốt. Sau khi đổ bê tông sàn, bạn có thể nhận thấy công trình sẽ giảm 20 – 30% chiều cao tổng thể công trình và giúp gia chủ có thể tăng thêm một số tầng chức năng.

 Quá trình lắp đặt sàn hộp TBOX trong công trình biệt thự liền kề

 

Xây nhà công nghệ mới sử dụng sàn không dầm sẽ có độ thẩm mỹ cao hơn, linh hoạt công năng sử dụng. Do đó, quá trình xây dựng tường, vách ngăn trên bất cứ vị trí nào của sàn, dễ dàng lắp đặt đường ống điện nước theo yêu cầu và giúp quá trình sửa chữa cũng thuận tiện hơn.

 

2. Quy trình thi công sàn phẳng không dầm TBOX tại Hải Phòng

Phương pháp thi công sàn phẳng không dầm trong khi xây nhà công nghệ mới tiện lợi hơn rất nhiều so với sàn dầm truyền thống. Quy trình thi công sàn không dầm được tiến hành qua 6 bước chi tiết dưới đây:

 

Bước 1: Bước đầu tiên trong quá trình thi công là cách bố trí sắt sàn không dầm, thi công copha sàn, lắp đặt con kê, lắp đặt lưới thép hàn lớp dưới và các chi tiết kỹ thuật khác.

Bước 2: Lắp đặt các hộp TBOX vào vị trí cần đổ bê tông sàn.

Bước 3: Bố trí thép gia cường cho sàn không dầm

Bước 4: Thi công phần lưới thép hàn lớp trên và các chi tiết kỹ thuật khác.

Bước 5: Đổ bê tông sàn lớp 1, lớp sàn bê tông này vượt qua chân đế từ 2-3 centimet

Bước 6: Đổ bê tông sàn lớp 2 khi lớp sàn đầu tiên bắt đầu se nhẹ, sau đó bảo dưỡng và tháo copha sàn.

Để xây nhà công nghệ mới đạt được hiệu quả như ý đòi hỏi quý khách hàng cần sáng suốt lựa chọn được một nhà thầu chuyên nghiệp. Tự hào với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xây dựng, Công Ty Cổ Phần Tư Vấn và Xây Dựng Hải Thành tự tin cung cấp dịch vụ thi công sàn phẳng không dầm TBOX tại Hải Phòng uy tín. Chúng tôi đảm bảo mỗi một dịch vụ xây dựng cung cấp cho quý khách hàng đều là hoàn hảo và chắc chắn luôn làm hài lòng khách hàng kể cả những vị khách khó tính nhất.

Mọi ý kiến thắc mắc xin quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline trực 24/24 là: 0904.140.582 -0983.351.482 hoặc nhận được bảng báo giá thông qua:

Email: haithanhxaydung@gmail.com

Website: https://haithanh.vn/

Địa chỉ: Số 157 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

VPĐD 1: 442 đường Hùng Vương, Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng

VPĐD 2: 108+110 đường Cao Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh.

Các bài viết liên quan
ỨNG DỤNG SÀN PHẲNG TBOX CHO CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG?

Từ trước tới nay, TBOX được cho là sàn dành riêng cho các công trình nhà xưởng, công trình công nghiệp có diện tích và vượt nhịp lớn. Tuy nhiên,...

VÌ SAO SÀN TBOX ĐƯỢC LỰA CHỌN THAY THẾ SÀN BTCT

Xây dựng Hải Thành xin giới thiệu đến toàn thể Quý khách bảng so sánh tính kinh tế giữa sàn TBOX và sàn BTCT truyền thống...

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG SÀN TBOX CHO CÔNG TRÌNH TTTM ĐÔNG SƠN - HẢI PHỎNG

Quy trình thi công công trình TTTM với diện tích...

SÀN PHẲNG TBOX CHO CÔNG TRÌNH NHÀ Ở TẠI HẠ LONG

Sử dụng công nghệ sàn phẳng cho các công trình nhà ở dân dụng đang là xu hướng được nhiều nhà đầu tư theo đuổi vì tình tiết kiệm thời gian và chi phí mà công ng...

Giải pháp sàn phẳng TBOX

Giới thiệu về sàn phẳng TBOX - một loại sàn sử dụng vật liệu xanh, nhẹ và thân thiện với môi trường hiện đang được sử dụng rất rộng rãi trong xây dựng.

sàn không dầm TBOX

sàn nhẹ

sàn hộp nhựa tiết kệm chi phí

sàn phẳng chất lượng

công ty thi công sàn phẳng uy tín. chất lượng