Banner
Thiết kế và thi công xây dựng

Những điều bạn chưa biết về thi công xây dựng phần thô nhà ở tại Hải Phòng

Để xây dựng một ngôi nhà đẹp phải trải qua nhiều giai đoạn khác nhau và tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Do đó, nhiều gia chủ lựa chọn dịch vụ thi công xây dựng phần thô nhà ở tại Hải Phòng của Công Ty Cổ Phần Tư Vấn và Xây Dựng Hải Thành.

 

Xây nhà phần thô gồm những gì là một trong những câu hỏi được nhiều gia chủ quan tâm khi đến với Xây Dựng Hải Thành. Bởi lẽ, họ hiểu rằng xây nhà là một việc vô cùng quan trọng, việc nắm rõ đơn giá xây dựng phần thô nhà dân dụng là việc cần thiết. Qua đây, các chủ đầu tư sẽ hiểu rõ cần phải tính toán các hạng mục như thế nào, thời gian cũng chi phí để chủ động trong mọi khâu.

Thi công biệt thự song lập G76 thuộc KĐT Mê Linh, Hải Phòng

Bạn cần phải hiểu rõ rằng, phần thô là phần quan trọng nhất và được coi như là khung xương khi xây dựng một ngôi nhà. Bởi lẽ phần thô bao gồm móng, bể ngầm, hệ thống kết cấu chịu lực, mái, cầu thang, tường ngăn, tường chia. Phần thô càng được xây dựng bền chắc bao nhiêu thì mọi hạng mục về sau sẽ thực hiện dễ dàng hơn. Việc cần thiết của quý khách hàng là tìm được nhà thầu xây dựng uy tín với giá xây dựng phần thô và đơn giá nhân công xây dựng phần thô hợp lý.

 

1.Những lưu ý khi thi công xây dựng phần thô nhà ở tại Hải Phòng

Chúng tôi tin chắc rằng, 99% người không biết rằng phần thô quyết định tuổi thọ của một công trình, bạn có thể sửa sang lại nhà cửa, sơn lại màu tường nhưng phần thô thì rất khó để sửa lại.

Xây trát phần thô biệt thự song lập 7B thuộc KĐT Mê Linh, Hải Phòng

 

Quá trình xây dựng theo bản vẽ kỹ thuật của nhà thầu xây dựng sẽ giúp phần thô sẽ hoàn hảo và bền đẹp hơn. Khi đã ký kết hợp đồng với Xây Dựng Hải Thành, chúng tôi cam kết sẽ thực hiện nội dung của hợp đồng là cung cấp toàn bộ vật tư cho công trình và cung cấp đơn giá nhân công xây dựng phần thô cho đến khi hoàn thiện công trình.

 

  • Vật liệu xây dựng: Mọi nguyên vật liệu xây dựng đều do phía nhà thầu cung cấp như xi măng, cát đá, gạch, đất cát, dây điện, ống nước, ngói, coppha. Điều này sẽ tốt hơn so với việc bạn tự mình đi mua vật liệu, bởi lẽ Xây Dựng Hải Thành thường làm việc với nhà cung cấp nguyên liệu chất lượng, rõ nguồn gốc và giá thành cũng ổn định hơn.

 

  • Nhân công: Bên cạnh đó, toàn bộ công nhân trong quá trình xây dựng phần thô Xây Dựng Hải Thành cung cấp được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp cho quá trình thi công được tiến hành đúng tiến độ theo yêu cầu.

 

2.Quy trình thi công xây dựng phần thô nhà ở tại Hải Phòng

  • Thi công phần móng: Móng nhà được xem xét cẩn thận để chọn được vị trí phù hợp nhằm hạn chế khả năng lún sụt khi gặp phải nền đất yếu. Từ công tác chuẩn bị mặt bằng, đào móng, vận chuyển phần đất thừa, gia công cốt thép phần móng, đổ bê tông móng được thực hiện tỉ mỉ. Sau đó là việc lắp cốt thép, coppha, đổ bê tông cột…. Mọi việc đều được tiến hành dưới sự giám sát chặt chẽ của nhà thầu để đảm bảo phần móng được xây dựng kiên cố và bền chắc.

Quá trình thi công biệt thự song lập 7B thuộc KĐT Mê Linh, Hải Phòng 

Công nhân xây trát phần thô biệt thự tỉ mỉ và cẩn thận

  • Xây dựng phần khung: Quá trình xây dựng phần khung bao gồm việc gia công cốt thép, đổ bê tông cột, dầm sàn, tầng mái, lợp mái, xây tường. Việc xây tường bao che và tường ngăn trong giá xây dựng phần thô được xây rất cẩn thận, quá trình xây sử dụng dụng cụ đo thích hợp. Đặc biệt, đường đi điện, ống nước cũng được thực hiện theo đúng bản vẽ kỹ thuật và có sự giám sát chặt chẽ của các kỹ sư chuyên nghiệp.

Phần thô càng cẩn thận thì các hạng mục hoàn thiện càng dễ dàng

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, Công Ty Cổ Phần Tư Vấn và Xây Dựng Hải Thành tự hào là một trong những nhà thầu xây dựng uy tín nhất hiện nay. Không chỉ là một đơn vị mạnh về kiến trúc, Xây Dựng Hải Thành còn cung cấp những dịch vụ thi công trọn gói với chất lượng hoàn mỹ, tính thẩm mỹ cao và đã nhận được sự hài lòng của quý khách hàng khắp gần xa.

 

Mọi ý kiến thắc mắc xin quý khách hàng vui lòng liên hệ theo 

Hotline: 0904.140.582 - 0983.351.482 hoặc nhận được bảng báo giá thông qua:

Email: haithanhxaydung@gmail.com

Website: www.haithanh.vn

Facebook: Xây dựng Hải Thành

Zalo: 0904.140.582 - Xây dựng Hải Thành

Địa chỉ: Số 157 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Văn phòng đại diện: 442 đường Hùng Vương, Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng

Các bài viết liên quan
QUY TRÌNH THI CÔNG PHẦN THÔ VÀ HOÀN THIỆN CHI TIẾT

Có 2 việc chúng ta cần khi chuẩn bị tiến hành xây dựng một công trình theo cách thức hoàn chỉnh nhất: Giai đoạn 1: Thực hiện hồ sơ thiết kế kỹ thuật cho công...

99+ mẫu thiết kế phối cảnh nhà xưởng đơn giản (phần 1)

Tổng hợp những mẫu phối cảnh nhà xưởng đẹp nhất năm nay cho các chủ đầu tư đang có nhu cầu xây dựng nhà xưởng sản xuất

Quy trình các bước triển khai xây dựng nhà xưởng

Xây dựng nhà xưởng là bài toán phức tạp với đa phần các chủ đầu tư muốn xây dựng phục vụ sản xuất. Sau đây, để các chủ đầu tư có thể hiểu rõ hơn và có những ...

Căn nhà nhỏ xinh tại KĐT Mê Linh trông sẽ như thế nào?

Nếu nắm trong tay 1 khu đất nhỏ xinh, nhưng vẫn muốn xây dựng một căn nhà với đầy đủ công năng mà vẫn phải đạt được các yếu tố đẹp về mặt thẩm mỹ, hoàn thiện về...