Banner
Xây nhà trọn gói

Mô hình thi công nhà trọn gói tại Hải Phòng

Trải qua 12 năm kinh nghiệm tại Hải Phòng với mô hình Thiết kế và Thi công, Hải Thành là thương hiệu được rất nhiều Chủ đầu tư tin tưởng chọn lựa cho việc xây nhà ở trong những năm qua. Trong mô hình Thiết kế và Thi công, chúng tôi rất thuận lợi trong việc đưa ra các giải pháp cho công trình nhờ phương pháp làm việc nhóm thống nhất, vì vậy sẽ làm gia tăng giá trị cho công trình của Quý khách, giảm chi phí, nâng cao chất lượng và tiết kiệm thời gian.

Với mô hình Thiết kế và Thi công, Hải Thành cam kết mang lại những giá trị vượt trội cho Chủ đầu tư:

1. Đơn giản hoá các giai đoạn phức tạp và chứa nhiều rủi ro của quá trình thi công truyền thống (Thiết kế – Chọn chủ thầu – Thi công), tập trung trách nhiệm về một đầu mối duy nhất: Hải Thành!

2. Tiến độ công trình được đẩy nhanh hơn 20%,

3. Kiểm soát hoàn toàn về chất lượng và an toàn.

4. Tiết kiệm tối đa ngân sách công trình và tối ưu hoá dòng tiền.

Với kiến thức và kinh nghiệm dày dặn về thị trường xây dựng, Hải Thành luôn hướng tới mục tiêu là đem lại cho khách hàng giá trị công trình tốt nhất với khả năng tài chính của khách hàng.
 
PHƯƠNG THỨC QUẢN LÝ CÔNG TRÌNH TIÊN TIẾN

Với sự phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận, phòng ban chức năng tại văn phòng công ty với các bộ phận trực tiếp trên công trường, chúng tôi có khả năng quản lý công trình chuyên nghiệp với các quy trình được tuân thủ nghiêm ngặt và thường xuyên cập nhật, báo cáo, kiểm soát công việc online liên tục hàng giờ qua phần mềm Myxteam chuyên dụng.

SẢN PHẨM TỐT NHẤT CỦA NHỮNG NGƯỜI UY TÍN
Tập hợp trong tay những đối tác uy tín trên thị trường về vật liệu, thiết bị, nội thất. Hải Thành tập trung mọi đầu mối thông tin và triển khai đồng bộ các giải pháp hợp tác. Từ đó, khách hàng của Hải Thành sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ sản phẩm tốt nhất của những người uy tín.  Đội ngũ gần 30 nhân sự Hải Thành gồm các chuyên gia quản lý dự án, kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm và lực lượng thi công hùng hậu gần 1000 công nhân của Hải Thành có thể đảm nhiệm các công trình có QUY MÔ LỚN – TIẾN ĐỘ GẤP – CHẤT LƯỢNG CAO bằng phương thức triển khai phù hợp với ngân sách của khách hàng.

Thương hiệu Hải Thành qua nhiều năm đã được các khách hàng tin cậy chọn lựa, điển hình là  hàng loạt công trình triển khai theo mô hình Thiết kế và Thi công, tiêu biểu như: Dự án 50 căn liền kề Khu đô thị Quang Minh – Thủy Nguyên, Nhà liền kề Vinhomes Imperia, Biệt thự lô 28C Lê Hồng Phong, Biệt thự lô 11 Lê Hồng Phong, Biệt thự lô 59 Quán Mau, Biệt thự khu sau khu hành chính quận Hải An, Nhà phố lô 107 Quán Mau, Nhà phố lô 3C Lê Hồng Phong, Khách sạn Galaxy, Nhà hàng Amakong, Tòa nhà văn phòng 111 Hoàng Thế Thiện,…

Thông tin liên hệ tư vấn thiết kế, thi công nhà trọn gói tại Hải Phòng

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ XÂY DỰNG HẢI THÀNH

Địa chỉ: Số 157 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline : 0904.140.582 - 02253.857.386

Email: haithanhxaydung@gmail.com

Website: https://haithanh.vn/ 

Các bài viết liên quan
QUY TRÌNH THI CÔNG MÓNG NỀN CHO CÔNG TRÌNH NHÀ Ở DÂN DỤNG

Thi công móng nền là một trong những công đoạn quan trọng của mỗi công trình, dù là  nhà xưởng, tòa nhà, khách sạn hay nhà ở dân dụng thì cấu trúc móng luôn đượ...

THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG NHÀ THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Hiện nay các căn nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại đang dần được phổ biến và ưu chuộng bởi...