Banner

Kỷ niệm nghỉ mát của cán bộ, công nhân viên của Xây dựng Hải Thành năm 2020

Năm 2020 là một năm đầy những dấu ấn đáng ghi nhớ, đây cũng là năm mà Xây dựng Hải Thành đạt được nhiều thành tựu. Chúng tôi lần đầu tiên ký kết hợp đồng cùng công ty SIVICO để xây dựng nhà máy sản xuất sơn giao thông phản quang và in ấn bao bì nhựa lớn nhất toàn miền bắc với diện tích lên đến 20.000m2. Cùng với đó là rất nhiều công trình nhà ở dân dụng, nhà biệt thự và nhiều công trình nhà hàng, khách sạn lớn nhỏ khác,... Lần đầu tiên, chúng tôi đưa công nghệ sàn phẳng TBOX - Công nghệ xây dựng xanh vượt khỏi Việt Nam đến với nước bạn Lào. Để khích lệ và động viên tinh thần cho đội ngũ cán bộ công nhân làm việc tích cực và hiệu quả hơn, công ty đã lên kế hoạch và tổ chức cho mọi người buổi du lịch kết hợp nghỉ dưỡng để giải tỏa căng thẳng và áp lực công việc sau 1 năm cống hiến hết mình cho công ty. 

 

Kỷ niệm du lịch hè 2020 của công ty Xây dựng Hải Thành

 

Các hoạt động trong chuyến du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm bao gồm: 

  • Thăm quan Bảo tàng Quảng Ninh 
  • Các hoạt động ngoại khóa trên bãi biển 
  • Thăm quan và mua sắm tại chợ Hạ Long 
  • Nghỉ ngơi - Ăn uống - Vui chơi tại khách sạn. 

 

Hoạt động ngoại khóa trên biển 

 

Chúng tôi tự hào khi các cán bộ công nhân viên của Xây dựng hải Thành đều vui chơi nhiệt tình và vô cùng đoàn kết với nhau. Chúng tôi luôn tự hào có một đội ngũ cán bộ công nhân viên luôn đoàn kết một lòng cùng nhau hoàn thành chung một mục tiêu là đưa công ty phát triển lên một tầm cao mới. Chuyến du lịch giúp cho công nhân viên trong công ty có một tinh thần thoải mái, sau những ngày làm việc căng thẳng cũng góp phần làm cho mọi người có thêm động lực để tiếp tục công việc của mình ngày càng tốt đẹp hơn. 

 

Team nhân viên văn phòng và Team kỹ thuật công trường tranh tài kéo co

 

Xây dựng Hải Thành luôn luôn mong muốn các cán bộ công nhân viên ngày càng gắn bó và chung sức, chung lòng đưa Hải Thành đi lên phát triển ngày càng cao và xa hơn. Chúc cho toàn thể công nhân viên công ty thật nhiều sức khỏe và tinh thần tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà công ty giao phó.

 

Các bài viết liên quan
GIẢI BÓNG ĐÁ AC CUP 2022

Hướng tới chào mừng ngày Hội Kiến trúc sư Việt Nam 27/4/2022, chào mừng kỷ niệm...