Banner
Thi công xây dựng

Kinh nghiệm thi công xây dựng phần thô nhà ở tại Hải Phòng

 

Thi công xây dựng phần thô nhà ở tại Hải Phòng là một trong những hạng mục quan trọng khi xây dựng bất cứ một ngôi nhà nào. Phần thô càng được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ thì càng đảm bảo độ an toàn và bền vững cho toàn bộ công trình sau này.

 

Nhiều người nghĩ rằng, phần thô là một phần không không quan trọng. Họ cho rằng khi thi công biệt thự, nhà cao tầng những gì nhìn thấy là gạch lát, cửa, thiết bị, nội thất, sơn tường mới quan trọng chứ ít ai quan tâm đến phần ẩn trong bức tường. Tuy nhiên, trong thực tế bất cứ hạng mục nào cũng quan trọng và thi công nhanh - chuẩn - đẹp phần thô của tòa nhà là phần quan trọng nhất. Phần thô càng được thi công chuẩn xác thì thi công càng thuận tiện, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.

Thi công phần thô nhà anh Toàn tại Đặng Ma La, Lê Chân, Hải Phòng

 

Phần thô khi thi công biệt thự, nhà cao tầng là toàn bộ hệ thống khung kết cấu bê tông, tường bao, tường ngăn chia trong đó. Do vậy, trước khi tiến hành ký hợp đồng, Xây Dựng Hải Thành sẽ cung cấp bảng báo giá xây dựng phần thô tại Hải phòng một cách chi tiết để quý khách hàng tham khảo. Dĩ nhiên từ bảng giá xây dựng phần thô năm 2019, bạn có thể xem xét tỉ mỉ về mọi chi tiết trước khi đưa ra quyết định sao cho phù hợp với năng lực tài chính của gia đình mình. Sau khi đã ký kết hợp đồng, Xây Dựng Hải Thành – đơn vị nhà thầu thi công nhanh – chuẩn – đẹp sẽ tiến hành các bước tiếp theo và khách hàng cũng luôn cần chú ý những vấn đề sau:

 

1. Chuẩn bị mặt bằng và một số việc cần thiết

Một trong những hạng mục quan trọng trong phần giá xây dựng phần thô năm 2019 là công tác chuẩn bị mặt bằng. Trường hợp nhà cũ thì cần phải dọn dẹp, dỡ bỏ, giải tỏa kết cấu cũ và vận chuyển đến khu vực định sẵn tránh những ảnh hưởng của nắng hay mưa. Quá trình thi công biệt thự, nhà cao tầng sẽ diễn ra trong một một quãng thời gian nhất định, do đó cần phải đảm bảo được nguồn điện nước phục vụ thật tốt để tránh những vấn đề như mất điện, mất nước làm chậm tiến độ thi công phần thô. Mặt khác, khi đã tiến hành xây dựng là sẽ khó tránh khỏi yếu tố bụi bẩn và tiếng ồn, khách hàng cần phải có công tác tư tưởng với cư dân xung quanh để họ thông cảm và tạo điều kiện cho quá trình xây dựng của gia đình mình.

 

Thi công phần thô nhà anh Toàn tại Đặng Ma La, Lê Chân, Hải Phòng

2. Quá trình xây dựng phần thô

Sau khi mặt bằng đã được giải tỏa ổn thỏa thì phần tiếp theo sẽ là xây dựng phần thô bắt đầu từ làm móng. Nếu trường hợp móng nhà bị nằm trên nền đất yếu thì cần có biện pháp ép cọc bê tông. Sau đó móng sẽ được đổ bê tông và cần phải hết sức chú ý lựa chọn xi măng và bê tông chất lượng và pha trộn với tỉ lệ phù hợp. Khi móng đã hoàn thành, Xây Dựng Hải Thành sẽ tiến hành đổ bê tông sàn, dầm cột và chúng tôi khuyên quý khách hàng nên ứng dụng công nghệ sàn phẳng không dầm không chỉ giúp giảm lượng bê tông, cốt thép sử dụng mà còn tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí.

Áp dụng công nghệ sàn phẳng không dầm trong thi công sàn nhà

 

Xây tường là hạng mục rất quan trọng tiếp theo để giúp phần thô thi công nhanh - chuẩn - đẹp. Công tác xây tường phải được đảm bảo đều, thẳng, thường xuyên kiểm tra độ thăng bằng với dụng cụ đo thích hợp. Xây tường thô là một trong những yếu tố quyết định chất lượng và tuổi thọ của việc thi công biệt thự, nhà cao tầng. Bạn cần nhớ rằng, gạch đã lát thì có thể sửa lại, sơn tường đã sơn có thể làm lại màu nhưng một khi phần thô đã xây dựng thì không thể sửa chữa. Do vậy, quá trình xây dựng phần thô cần được thực hiện cẩn thận đúng yêu cầu để giúp thi công nhanh - chuẩn -đẹp. Và Xây Dựng Hải Thành khuyên các chủ đầu tư đừng ngần ngại áp dụng công nghệ sàn phẳng không dầm để đảm bảo độ bền chắc cho sàn nhà.

 

Thời điểm hiện nay có rất nhiều công ty xây dựng ra đời và Công Ty Cổ Phần Tư Vấn và Xây Dựng Hải Thành tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng, thi công trọn gói uy tín nhằm đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang thắc mắc giá xây dựng phần thô tại Hải Phòng như thế nào thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 

Mọi ý kiến thắc mắc xin quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline trực 24/24 là: 0904.140.582 -0983.351.482 hoặc nhận được bảng báo giá thông qua:

Email: haithanhxaydung@gmail.com

Website: www.xaydunghaithanh.com

Địa chỉ: Số 157 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

VPĐD 1: 442 đường Hùng Vương, Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng

VPĐD 2: 108+110 đường Cao Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh

Các bài viết liên quan
Thi công cọc khoan nhồi công trình khách sạn tại Lê Hồng Phong, Hải Phòng

Cọc khoan nhồi là một trong những giải pháp xây dựng phổ biến hiện nay bởi nó có nhiều ưu điểm như sức chịu tải lớn, thi công được hầu hết các địa chất khác nha...

Thi công móng cho dự án khách sạn Galaxy

Thi công móng là một trong những công việc quan trọng nhất trong quá trình xây dựng khách sạn. Thi công móng dự án khách sạn là một thách thức lớn nhưng cũng là...

Dự án thi công móng nhà xưởng tại Thái Bình

Thi công móng nhà xưởng không phải là việc đơn giản. Đó là một quá trình kỹ thuật cao, đòi hỏi sự chuyên nghiệp, tận tâm và chính xác của đội ngũ thi công. Hải ...

Thi công trọn gói khách sạn Galaxy Hải Phòng

Thi công trọn gói là dịch vụ cung cấp toàn bộ quá trình thi công công trình xây dựng bao gồm: thiết kế, mua sắm vật tư, lập kế hoạch thi công...