Banner

Đơn vị chuyển giao công nghệ sàn phẳng không dầm TBOX uy tín

Sàn phẳng không dầm TBOX là một trong những công nghệ mới đòi hỏi khách hàng cần tìm được đơn vị nhà thầu chuyển giao công nghệ sàn phẳng không dầm TBOX uy tín. Công Ty Cổ Phần Tư Vấn và Xây Dựng Hải Thành hân hạnh được đồng hành cùng mọi công trình đẹp và hoàn hảo của bạn.

 

Tại sao nên chọn sàn phẳng không dầm TBOX?

Sàn nhà là một trong những bộ phận chiếm tỷ lệ lớn, đòi hỏi độ chịu lực và có cấu tạo hết sức phức tạp. Nhằm đảm bảo về chất lượng công trình cũng như giảm tối đa chi phí cho chủ đầu tư đòi hỏi khách hàng cần tìm kiếm những giải pháp cải tiến công nghệ sàn, đặc biệt phải kể đến sàn phẳng không dầm TBOX. Tuy nhiên, việc trước tiên khách hàng phải làm việc cụ thể với nhà thầu thi công sàn TBOX uy tín để được biết rõ chi tiết báo giá chuyển giao công nghệ. 

 

Biệt thự tại thị trấn Thanh Miện, Hải Dương

 

Khi đã lựa chọn Xây Dựng Hải Thành, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng bảng báo giá chuyển giao công nghệ sàn phẳng. Quá trình này chúng tôi sẽ tư vấn và giải thích mọi thắc mắc của quý khách hàng trước khi tiến hành kí kết hợp đồng chuyển giao công nghệ sàn phẳng không dầm TBOX. Một khi hợp đồng đã được xác lập, Xây Dựng Hải Thành – đơn vị nhà thầu thi công sàn TBOX uy tín sẽ tiến hành thi công công trình theo đúng thời hạn yêu cầu trong hợp đồng.

 

Ưu điểm khi chuyển giao công nghệ sàn phẳng không dầm TBOX

Tại công trình biệt thự ở thị trấn Thanh Miện, tỉnh Hải Dương, Xây Dựng Hải Thành đã tiến hành thiết kế kết cấu sàn TBOX, sau đó lắp đặt và chuyển giao công nghệ sàn phẳng không dầm TBOX. Quy trình chuyển giao được thực hiện nghiêm ngặt dưới sự giám sát của đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao nhằm đảm bảo chất lượng công trình sàn phẳng. Cũng nhờ đó, sàn phẳng không dầm TBOX đã mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội so với sàn dầm truyền thống:

 

  • So với sàn truyền thống, sàn không dầm TBOX đã giúp cho ngôi biệt thự tiết kiệm được 20% lượng bê tông, 30% lượng thép sử dụng và tăng 20% tiến độ thi công. Điều này đồng nghĩa với việc thiết kế kết cấu sàn TBOX ưu việt hơn nhiều và tận dụng khoảng thời gian tiết kiệm được để tiến hành các hạng mục khác của công trình.

Quy trình chuyển giao, lắp đặt công nghệ sàn phẳng không dầm TBOX

 

  • Tại ngôi biệt thự, sàn không dầm có khả năng vượt nhịp lớn, chiều cao tổng thể công trình giảm xuống giúp gia chủ tăng thêm được một số tầng chức năng và khả năng bố trí không gian cũng linh hoạt thông thoáng hơn. Đồng thời, không gian thoáng đãng cũng sẽ giúp thuận tiện cho việc lắp đặt đường ống điện nước theo yêu cầu và dễ dàng sửa chữa khi gặp sự cố hơn. 

 

  • Đặc biệt, chuyển giao công nghệ sàn phẳng không dầm TBOX còn mang đến những lợi ích về thẩm mỹ và chuẩn yếu tố phong thủy. Bởi lẽ kết cấu đặc biệt của loại sàn phẳng không dầm này sẽ tránh được áp lực của xà nhà, mà tuân theo nguyên tắc phong thủy là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các gia chủ khi xây dựng một căn nhà của mình.

Thi công sàn phẳng không dầm TBOX cho biệt thự

 

  • Một trong những lợi ích không thể phủ nhận khi thiết kế kết cấu sàn TBOX đó là khả năng cách âm, cách nhiệt, chống nóng rất tốt của các hộp nhựa TBOX bởi chúng giống như một lớp đệm khí. Hơn nữa, trọng lượng công trình giảm xuống so với sàn bê tông truyền thống sẽ giảm thiểu rủi ro do tác động của thiên nhiên gây ra.

 

  • Khi đã nhận được báo giá chuyển giao là Xây Dựng Hải Thành đã giúp quý khách hàng tiết kiệm được ít nhất 10-15% chi phí xây dựng phần thô. Đối với một căn biệt thự, chi phí dành cho mọi hạng mục không phải là ít do đó chọn sàn phẳng không dầm TBOX là luôn là sự lựa chọn sáng suốt nhất.

 

Tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Công Ty Cổ Phần Tư Vấn và Xây Dựng Hải Thành là nhà thầu thi công sàn TBOX uy tín và chuyển giao công nghệ sàn phẳng không dầm TBOX vào nhiều công trình. Việc ứng dụng công nghệ mới trong xây dựng đã mang lại cho chủ đầu tư những sự lựa chọn tối ưu hơn, những phương án thi công đạt hiệu quả cao, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí xây dựng công trình.

 

Mọi ý kiến thắc mắc xin quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline trực 24/24 là: 0904.140.582 -0983.351.482 hoặc nhận được bảng báo giá thông qua:

Email: haithanhxaydung@gmail.com

Website: www.xaydunghaithanh.com

Địa chỉ: Số 157 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

VPĐD 1: 442 đường Hùng Vương, Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng

VPĐD 2: 108+110 đường Cao Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh 

Các bài viết liên quan
ỨNG DỤNG SÀN PHẲNG TBOX CHO CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG?

Từ trước tới nay, TBOX được cho là sàn dành riêng cho các công trình nhà xưởng, công trình công nghiệp có diện tích và vượt nhịp lớn. Tuy nhiên,...

VÌ SAO SÀN TBOX ĐƯỢC LỰA CHỌN THAY THẾ SÀN BTCT

Xây dựng Hải Thành xin giới thiệu đến toàn thể Quý khách bảng so sánh tính kinh tế giữa sàn TBOX và sàn BTCT truyền thống...

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG SÀN TBOX CHO CÔNG TRÌNH TTTM ĐÔNG SƠN - HẢI PHỎNG

Quy trình thi công công trình TTTM với diện tích...

SÀN PHẲNG TBOX CHO CÔNG TRÌNH NHÀ Ở TẠI HẠ LONG

Sử dụng công nghệ sàn phẳng cho các công trình nhà ở dân dụng đang là xu hướng được nhiều nhà đầu tư theo đuổi vì tình tiết kiệm thời gian và chi phí mà công ng...

Giải pháp sàn phẳng TBOX

Giới thiệu về sàn phẳng TBOX - một loại sàn sử dụng vật liệu xanh, nhẹ và thân thiện với môi trường hiện đang được sử dụng rất rộng rãi trong xây dựng.