Banner
Thi công xây dựng

Chi tiết quá trình thi công xây dựng phần thô nhà ở tại Hải Phòng

 

Thời buổi hiện đại xuất hiện ngày càng nhiều những nhà thầu thi công xây dựng phần thô nhà ở tại Hải Phòng. Điều này không chỉ giúp các gia chủ sở hữu được một ngôi nhà đẹp như ý mà cũng không phải lo lắng quá nhiều về việc phải xây dựng các hạng mục sao cho hợp lý.

 

Quá trình xây dựng phần thô của một ngôi nhà thường rất phức tạp đòi hỏi khách hàng phải có những hiểu biết về giá xây dựng phần thô để chủ động tính toán được chi tiết công việc cũng như chi phí cần phải bỏ ra như thế nào cho phù hợp. Bài viết này sẽ chia sẻ chi tiết quá trình thi công giá xây dựng phần thô năm 2019 để quý khách hàng hiểu biết rõ hơn.

Thi công phần thô biệt thự tại Mê Linh - Hải Phòng

1.Phần thô là gì?

Thi công nhanh - chuẩn - đẹp phần thô của một ngôi nhà là việc xây dựng phần móng, bể ngầm, kết cấu chịu lực, cầu thang, tường ngăn, tường chia từng bước phải thật hoàn hảo. Bởi lẽ phần thô là phần quan trọng nhất, ảnh hưởng đến chất lượng của toàn bộ công trình sau này. Việc thi công phần thô càng bền đẹp chắc chắn thì quá trình thi công sau này sẽ càng thuận lợi và tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như kinh phí.

 

2.Chú ý trong vật liệu xây dựng phần thô?

Khi Công Ty Cổ Phần Tư Vấn và Xây Dựng Hải Thành đã ký kết hợp đồng sau khi thống nhất được giá xây dựng phần thô năm 2019 với khách hàng, chúng tôi sẽ cam kết cung cấp toàn bộ vật liệu cho công trình. Những vật liệu thi công thi công biệt thự, nhà cao tầng và ứng dụng công nghệ sàn phẳng không dầm đó là: sắt, thép, cát, đá, xi măng, gạch, dây điện, ống nước, hộp TBOX, mái ngói, copha,… Quý vị có thể hoàn toàn yên tâm vì Xây Dựng Hải Thành luôn làm việc với nhà cung cấp vật liệu xây dựng uy tín chất lượng và đảm bảo được giá cả luôn ổn định tránh lãng phí tiền bạc của khách hàng.

Xây tường ngăn biệt thự tại Mê Linh - Hải Phòng

3.Hạng mục thi công phần thô?

  • Móng: Từ khâu chuẩn bị mặt bằng cho đến công tác giải phóng, đào móng, vận chuyển lượng đất dư, đổ bê tông móng phải được thực hiện chặt chẽ và đúng quy trình. Đặc biệt Xây Dựng Hải Thành sẽ tư vấn cho khách hàng ứng dụng công nghệ sàn phẳng không dầm mới vừa sử dụng chất liệu an toàn với tự nhiên, vừa có được sàn nhà bền chắc, giảm thiểu tối đa lượng bê tông, cốt thép phải sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí. Sau đó, đội ngũ thi công sẽ tiến hành gia công dựng lắp cốt thép, copha, đổ bê tông cột… dưới dự giám sát của đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm.

 

  • Xây dựng khung: Sau khi hoàn thiện phần móng, bước tiếp theo sẽ làm dầm sàn, cầu thang tầng mái, lợp mái và xây tường. Mọi bức tường ngăn tường chia được xây thẳng hàng với dụng cụ đo thích hợp nhằm đảm bảo tường luôn vững chắc, bền đẹp sau khi đưa vào sử dụng.

 

4.Cam kết từ Xây Dựng Hải Thành

  • Quá trình thi công giá xây dựng phần thô tại Hải phòng được thống nhất từ thiết kế đến dự toán xây dựng. Khách hàng có thể yêu tâm vì Xây Dựng Hải Thành luôn cam kết không phát sinh chi phí trong mọi hạng mục, mọi việc sẽ được thực hiện theo thỏa thuận với chất lượng hoàn hảo nhất.

 

Quy trình thi công tỉ mỉ, cẩn thận và chuyên nghiệp

  • Việc kiểm soát chặt chẽ quá trình thi công biệt thự, nhà cao tầng sẽ giúp chuẩn hóa nguyên vật liệu, tránh thất thoát và hạn chế lãng phí khi triển khai.

 

  • Chúng tôi luôn chú ý đến tiến độ thi công được đảm bảo đúng thỏa thuận. Công trình sau khi bàn giao không chỉ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, an toàn mà còn đúng kỹ thuật trong xây dựng.

 

Qua những thông tin trong bài viết trên, chắc hẳn quý khách hàng đã hiểu thêm phần nào về giá xây dựng phần thô năm 2019 trong thi công biệt thự, nhà cao tầng. Từ đây, quý vị có thể thấy được tầm quan trọng của việc tìm kiếm một đơn vị nhà thầu xây dựng thi công nhanh – chuẩn – đẹp. Công Ty Cổ Phần Tư Vấn và Xây Dựng Hải Thành hân hạnh đồng hành cùng ước mơ xây dựng nên một căn nhà đẹp của bạn.

Chúng tôi tin chắc rằng dịch vụ xây dựng hoàn hảo mà chúng tôi mang đến sẽ làm hài lòng quý vị. Mọi ý kiến thắc mắc xin quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline trực 24/24 là: 0904.140.582 -0983.351.482 hoặc nhận được bảng báo giá thông qua:

Email: haithanhxaydung@gmail.com

Website: www.xaydunghaithanh.com

Địa chỉ: Số 157 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

VPĐD 1: 442 đường Hùng Vương, Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng

VPĐD 2: 108+110 đường Cao Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh

 

 

Các bài viết liên quan
Thi công cọc khoan nhồi công trình khách sạn tại Lê Hồng Phong, Hải Phòng

Cọc khoan nhồi là một trong những giải pháp xây dựng phổ biến hiện nay bởi nó có nhiều ưu điểm như sức chịu tải lớn, thi công được hầu hết các địa chất khác nha...

Thi công móng cho dự án khách sạn Galaxy

Thi công móng là một trong những công việc quan trọng nhất trong quá trình xây dựng khách sạn. Thi công móng dự án khách sạn là một thách thức lớn nhưng cũng là...

Dự án thi công móng nhà xưởng tại Thái Bình

Thi công móng nhà xưởng không phải là việc đơn giản. Đó là một quá trình kỹ thuật cao, đòi hỏi sự chuyên nghiệp, tận tâm và chính xác của đội ngũ thi công. Hải ...

Thi công trọn gói khách sạn Galaxy Hải Phòng

Thi công trọn gói là dịch vụ cung cấp toàn bộ quá trình thi công công trình xây dựng bao gồm: thiết kế, mua sắm vật tư, lập kế hoạch thi công...

Vật liệu xây nhà phần thô

Xác định chi phí xây nhà phần thô tại Hải Phòng

Quy trình xây nhà phần thô

Các bước xây thô một ngôi nhà