Banner
Xây nhà trọn gói

Các bước để hình thành nên một ngôi nhà đẹp

Công trình xây thô căn nhà ở dân dụng tại Hải Phòng 

Xin giấy phép xây dựng 

Vấn đề khó giải quyết nhất trong các khâu để xây dựng nên một ngôi nhà hoàn thiện chính là xin giấy phép xây dựng. Vì nếu bạn tự xin giấy phép xây dựng bạn sẽ khó mà biết được nên chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ gì để có thể xin giấy phép xây dựng. Vậy nên, nếu bạn thuê xây dựng trọn gói nhà ở, việc xin giấy phép xây dựng bạn sẽ không cần phải lo lắng.

  

Lấp cát móng công trình nhà ở tại Hải Phòng 

Thiết kế công trình

Đây cũng là khâu quan trọng vì để xây dựng một ngôi nhà bạn cần có chính xác hình dáng của ngôi nhà. Chúng ta không thể xây dựng nhà trong khi hình ảnh của ngôi nhà hiện lên mới chỉ là trong trí tưởng tượng.

Vậy thì, hãy để các kiến trúc sư của Hải Thành giúp bạn hình thành nên hình dáng của ngôi nhà một cách rõ nét nhất. Bạn chỉ cần nói cho chúng tôi ý tưởng và mong muốn của bạn cho ngôi nhà của mình, chúng tôi sẽ trao đến tay bạn một bản thiết kế hoàn chỉnh cả về kết cấu lẫn hình thức của ngôi nhà.

Xây tường bao quanh công trình nhà ở tại Kiến An - Hải Phòng 

Nguồn nguyên vật liệu 

Khi bạn quyết định thuê xây nhà trọn gói có nghĩa là bạn đã lựa chọn hình thức “Chìa khóa trao tay”. Vì vậy, bạn sẽ không phải lo tìm kiếm nguồn đầu vào, giá cả và chất lượng của nguyên vật liệu xây dựng nhưng chất lượng của nguồn nguyên vật liệu bạn sẽ là người lựa chọn.

Bên nhà thầu xây dựng sẽ lo việc tìm kiếm nguyên vật liệu xây dựng và chi phí sẽ được cân đối và báo lại với bạn chi tiết.

Lắp giáo chuẩn bị vào ván khuôn tầng 3 công trình tại Kiến An 

 

Công tác thi công công trình

Để hoàn thiện một căn nhà cần trải qua nhiều khâu như thi công móng, xây dựng thô và hoàn thiện thô. Thông thường, mỗi công đoạn xây sẽ cần một tổ đội riêng để thi công, điều này chắc chắn sẽ gây khó khăn cho chủ đầu tư nếu tự mình xây dựng vì sẽ tốn nhiều thời gian để tìm kiếm các tổ đội, thậm chí công trình đang xây dựng sẽ bị gián đoạn giữa chừng vì không tìm được thợ. 

Nếu thuê xây dựng trọn gói, về phía nhà thầu xây dựng sẽ lo sắp xếp toàn bộ các tổ đội để thi công công trình, không gây mất thời gian và phát sinh thêm chi phí.

Trát phần mái công trình nhà ở tại Kiến An 

 

Bảo hành công trình 

Nếu như bạn tự xây dựng không thuê xây trọn gói, chắc chắn bạn sẽ không có điều khoản được bảo hành công trình này trong hợp đồng xây dựng, thậm chí bạn còn không có hợp đồng xây dựng để đảm bảo các tiêu chí vì bạn phải tự tìm kiếm các tổ đội, không quy về một mối. 

Nhưng đến với công ty xây dựng chúng tôi, quý khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi một cách tốt nhất từ a đến z. Bắt đầu từ khâu làm hợp đồng, cho đến khâu nghiệm thu công trình và bảo hành công trình. 

Tất cả sẽ được làm đúng theo quy định và hợp đồng, đảm bảo cho chủ đầu tư cả về mặt kinh phí lẫn thời gian xây dựng. 

Ốp lát phần mặt tiền công trình tại Kiến An 

Công ty Xây dựng Hải Thành - Địa điểm tin cậy 

Công ty Xây dựng Hải Thành, chúng tôi tự hào đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, đây cũng chính là một lợi thế của công ty chúng tôi. 

  • Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng
  • Nắm chắc xu hướng của xã hội 
  • Luôn bắt kịp thời đại với các mẫu nhà mới nhất. Cho dù bạn thích sự hiện đại, trẻ trung hay cổ điển với nét sang trọng cổ kính hoặc bạn thích sự pha trộn Tân cổ điển mới mẻ lại không quá cũ kĩ, tất cả những nhu cầu của bạn kiến trúc sư của chúng tôi đều có thể đáp ứng được.
  • Đội ngũ kỹ sư giám sát của chúng tôi hoàn toàn là những cử nhân tốt nghiệp tại các trường đại học có chuyên ngành xây dựng nổi tiếng trong cả nước.
  • Công nghệ xây dựng mà chúng tôi đem đến cho khách hàng sẽ là những công nghệ mới nhất giúp rút gọn thời gian và chi phí xây dựng. 

 

 

Tổng thể căn nhà ở dân dụng tại Kiến An - Hải Phòng 

 

Trên đây là một vài thông tin về quyền lợi mà bạn sẽ nhận được khi thuê xây dựng nhà trọn gói khi đến với Xây dựng Hải Thành chúng tôi. Hy vọng bạn sẽ có thêm vài kiến thức để tham khảo và đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị thi công. Chúng tôi rất mong sẽ sớm được hợp tác với bạn trong các công trình sắp tới. 

 

Các bài viết liên quan
QUY TRÌNH THI CÔNG MÓNG NỀN CHO CÔNG TRÌNH NHÀ Ở DÂN DỤNG

Thi công móng nền là một trong những công đoạn quan trọng của mỗi công trình, dù là  nhà xưởng, tòa nhà, khách sạn hay nhà ở dân dụng thì cấu trúc móng luôn đượ...

THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG NHÀ THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Hiện nay các căn nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại đang dần được phổ biến và ưu chuộng bởi...

Thi công trọn gói nhà ở tại Hải Phòng

Thiết kế và thi công trọn gói phần thô nhà ở tại Hải Phòng