Banner

Bảng báo giá sàn phẳng TBOX 2019

An toàn, tiện ích và bền vững là điều luôn cần được đặt lên hàng đầu trong xây dựng các công trình nhà hiện đại. Đó cũng là là lý do tại sao sàn phẳng không dầm TBOX lại trở thành giải pháp xây dựng mới cho nhà ở hiện đại và đạt tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh lợi ích, quy trình thi công thì bảng báo giá sàn phẳng TBOX cũng là điều được rất nhiều nhà thầu quan tâm.

Trong bài viết này, Công Ty Cổ Phần Tư Vấn và Xây Dựng Hải Thành hiểu rõ những thông tin cần thiết và quan trọng khi tìm hiểu giải pháp xây dựng mới này cũng như bảng báo giá sàn phẳng TBOX trong năm 2019.

1.Lợi ích vượt trội của Sàn phẳng không dầm TBOX?

Sàn hộp nhựa TBOX là nghiên cứu mang tính cách mạng, là sản phẩm có cấu trúc đặc biệt đảm bảo được những tiêu chí quan trọng trong xây dựng các công trình hiện đại. Sàn TBOX được làm từ vật liệu tái chế Polypropylene, tạo nên hệ sàn phẳng không cần đến dầm mà có lợi ích đạt được tiêu chí 4 giảm vượt trội:

- Giảm lượng nguyên vật liệu tối ưu 30% lượng bê tông, 15% lượng thép, tiết kiệm nhân công.

- Giảm tải trọng xuống móng, giảm số cột bê tông, tạo chiều cao thông thủy nhờ khả năng vượt nhịp lớn từ lên đến 22m

- Giảm 15% chi phí xây dựng phần thô nhờ thiết kế không dầm, giảm chiều cao giữa các tầng.

- Giảm chi phí vận chuyển nhờ hộp TBOX có cấu tạo đặc biệt, có thể xếp chồng lên nhau mà không tốn diện tích lưu kho hay vận chuyển.

Thi công sàn TBOX công trình Khách Sạn tại số 7 Hoàng Diệu, Hải Phòng

2.Báo giá chi tiết sàn phẳng không dầm TBOX

Với bất cứ một công trình xây dựng nào, chủ đầu tư cũng phải tìm hiểu thật kỹ càng về diện tích cũng như quy mô để có hướng lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Đối với chi phí thiết kế cung cấp hộp và chuyển giao công nghệ sàn phẳng không dầm TBOX năm 2019 của Xây Dựng Hải Thành có giá dao động từ 180.000 VND/m2 đến 440.000 VND/m2 tùy thuộc vào diện tích sử dụng từng công trình cụ thể. Đây là mức chi phí được đánh giá là rất hợp lý, đảm bảo chất lượng và tiết kiệm tối ưu cho phía nhà đầu tư.

Mọi khâu thi công sàn TBOX được tiến hành tỉ mỉ, đúng kỹ thuật

 Phía nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm những công việc sau khi thỏa thuận báo giá đã được thống nhất với phía chủ đầu tư như: Thiết kế kết cấu, cung cấp hộp nhựa TBOX, lắp đặt hộp nhựa và chuyển giao công nghệ, giám sát và hướng dẫn lắp đặt thép, đổ bê tông toàn bộ sàn công trình. 

- Nguồn vật tư chất lượng: Xây Dựng Hải Thành luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng nguồn vật tư được sản xuất chính hãng và theo đúng hợp đồng đã được thỏa thuận.

3.Xây Dựng Hải Thành – thương hiệu xây dựng từ chất lượng

- Quá trình thi công: Ngay từ những khâu đầu tiên thiết kế kết cấu đến khi thi công đổ bê tông toàn bộ sàn công trình đều được đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật và đạt tiêu chuẩn xây dựng. Công tác nghiệm thu, bàn giao và bảo dưỡng cho công trình cũng được thực hiện xuyên suốt quá trình thi công giúp quý khách hàng yên tâm.

Đổ bê tông sàn phẳng TBOX đúng yêu cầu kỹ thuật 

-Cam kết không lãng phí: Việc thực hiện đúng yêu cầu kỹ thuật và đảm bảo giám sát chặt chẽ nguyên vật liệu tránh lãng phí tiền bạc của khách hàng.

-Không tăng giá: Kể từ khi thỏa thuận báo giá đã được ký cho đến khi công trình hoàn thiện, Xây Dựng Hải Thành cam kết không tăng giá kể cả có sự thay đổi vật tư sau này.

-Thi công đúng tiến độ: Quá trình thi công được kiểm soát nghiêm ngặt và được báo cáo chi tiết lại phía chủ đầu tư một cách kịp thời.

Đảm bảo an toàn kỹ thuật và an toàn lao động khi thi công công trình

- Đảm bảo an toàn kỹ thuật và an toàn lao động: Khi thi công lắp đặt sàn phẳng TBOX, các kỹ sư, kiến trúc sư  lành nghề của chúng tôi sẽ thường xuyên kiểm tra, giám sát để công trình đạt được chất lượng tối đa. Không chỉ vậy, đội ngũ công nhân cũng được đào tạo bài bản, công trình sẽ được che chắn theo yêu cầu tránh xảy ra những tình trạng đáng tiếc.

-Trách nhiệm pháp lý: Một khi đã ký hợp đồng, Xây Dựng Hải Thành cam kết chịu trách nhiệm pháp lý với công trình do công ty thi công.

Nếu quý khách hàng còn đang băn khoăn lựa chọn giải pháp xây dựng vừa hiệu quả vừa tiết kiệm thì đừng ngần ngại mà tìm đến chúng tôi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đội ngũ nhân viên giỏi, lành nghề sẽ mang đến những phương án xây dựng chi tiết, chính xác và với chi phí phù hợp nhất.

Mọi ý kiến thắc mắc xin quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline trực 24/24 là: 0904.140.582 -0983.351.482 hoặc nhận được bảng báo giá thông qua:

Email: haithanhxaydung@gmail.com

Website: www.xaydunghaithanh.com

Địa chỉ: Số 157 Trại Lẻ, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

VPĐD 1: 442 đường Hùng Vương, Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng

VPĐD 2: 108+110 đường Cao Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh

 

Các bài viết liên quan
ỨNG DỤNG SÀN PHẲNG TBOX CHO CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG?

Từ trước tới nay, TBOX được cho là sàn dành riêng cho các công trình nhà xưởng, công trình công nghiệp có diện tích và vượt nhịp lớn. Tuy nhiên,...

VÌ SAO SÀN TBOX ĐƯỢC LỰA CHỌN THAY THẾ SÀN BTCT

Xây dựng Hải Thành xin giới thiệu đến toàn thể Quý khách bảng so sánh tính kinh tế giữa sàn TBOX và sàn BTCT truyền thống...

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG SÀN TBOX CHO CÔNG TRÌNH TTTM ĐÔNG SƠN - HẢI PHỎNG

Quy trình thi công công trình TTTM với diện tích...

SÀN PHẲNG TBOX CHO CÔNG TRÌNH NHÀ Ở TẠI HẠ LONG

Sử dụng công nghệ sàn phẳng cho các công trình nhà ở dân dụng đang là xu hướng được nhiều nhà đầu tư theo đuổi vì tình tiết kiệm thời gian và chi phí mà công ng...

Giải pháp sàn phẳng TBOX

Giới thiệu về sàn phẳng TBOX - một loại sàn sử dụng vật liệu xanh, nhẹ và thân thiện với môi trường hiện đang được sử dụng rất rộng rãi trong xây dựng.