Tin tức

11 NĂM ĐỒNG HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

11 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Hải Thành kỷ niệm 11 năm thành lập và phát triển trong ngành xây dựng tại thị trường Việt Nam.Chúng tôi vinh dự trở thành một trong những đơn vị uy tín nhất hiện nay khi cung cấp đa dạng các dịch vụ với các công trình đạt chất lượng cao, áp dụng những công nghệ mới nhất hiện nay vào quá trình thi công: sàn phẳng không dầm TBOX, bê tông dự ứng lực trước, công nghệ cắt tiên tiến,... phục vụ hơn 1000 khách hàng, góp phần mang đến những công trình chất lượng và cuộc sống tốt đẹp hơn. 

“Nhân kỷ niệm 11 năm thành lập, thay mặt BLĐ gửi lời tri ân đến những cán bộ nhân viên và quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ góp phần xây dựng Hải Thành có được thành công như ngày hôm nay. Hy vọng trong chặng đường sắp tới, chúng ta sẽ tiếp tục xây dựng Hải Thành trở nên phát triển hơn, đoàn kết hơn là người bạn đồng hành cùng mọi nhà. Và cuối cùng, gửi lời chúc mừng tới những  người phụ nữ ngày 8/3 luôn vui vẻ, hạnh phúc và viên mãn trong cuộc sống.” Ông Nguyễn Hồng Sơn - Giám đốc.

Các bài viết liên quan
Lịch sử ra đời và phát triển của công nghệ Bê tông ứng lực trước

Lịch sử phát triển về vật liêu bê tông và kết cấu bê tông cốt thép ứng lực trước, vật liệu cho công trình lớn như chung cư, nhà cao tầng, tiết kiệm chi phí