5 xu hướng thiết kế nhà phố mới nhất năm 2020

Tổng hợp 5 mẫu thiết kế nhà phố đẹp với công năng sử dụng thoải mái, bố cục không gian được bài trí thông minh, thông thoáng cùng với không gian xanh trong nhà.

Các mẫu nhà ống có quy mô phù hợp với những gia đình có từ 3 – 6 thành viên, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sinh hoạt ở những khu đô thị phát triển, đồng thời thể hiện được giá trị thẩm mỹ cao trong thiết kế không gian.

1. Nhà phố phong cách hiện đại - 3 tầng

Ngôi nhà có mặt tiền hướng ra trục đường chính, đây là mẫu nhà ống có phong cách thiết kế hiện đại, mang giá trị cao về công năng sử dụng. KTS đã tạo khoảng không gian trước nhà rất thoáng đãng, mang đên sự thống nhất trong tổng thể trình bày. Hiệu ứng ánh sáng, màu sắc kết hợp với vật liệu được sử dụng khiến cho ngôi nhà nổi bật hợp với sự trẻ trung, thích hợp với xu thế nhà ống hiện đại.

Vẫn là ngôn ngữ thiết kế theo phong cách hiện đại, mẫu nhà này đã làm hài lòng rất nhiều gia chủ. Ở góc nhìn tổng quan, phương án thiết kế mà KTS đưa ra, đã kết hợp khéo léo gam màu tươi sáng cùng với ban công rộng rãi khiến cho chức năng ngoại thất trở nên có hồn và cuốn hút hơn.

 

DỊCH VỤ LIÊN QUAN


5 xu hướng thiết kế nhà phố mới nhất năm 2020

Tổng hợp 5 mẫu thiết kế nhà phố đẹp với công năng sử dụng thoải mái, bố cục không gian được bài trí thông minh, thông thoáng cùng với không gian xanh trong nhà. Các mẫu nhà ống có quy mô phù ...

Thiết kế nhà phố tại Hải Phòng

Xây dựng Hải Thành là đơn vị chuyên thiết kế các loại nhà phố tại Hải Phòng. ...